Tai nạn thảm khốc xe khách lật xuống vực, 3 người chết, hàng chục người bị thương

Thứ Bảy, 16/07/2022 09:36

|

(CAO) Chiếc xe khách 29 chỗ ngồi đang xuống dốc thì mất lái, bị lật rơi xuống vực bên đường khiến 3 người chết, hàng chục người khác bị thương.

Sáng 16-7, thông tin từ Cục CSGT xác nhận, khoảng 22 giờ 30 ngày 15-7, tại khu Lấp, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, chiếc xe khởi hành từ Hà Nội lên Vườn quốc gia Xuân Sơn, trên xe có 28 người (bao gồm cả lái xe). Bước đầu nhận định xe khách đang xuống dốc thì bị lật về taluy âm bên trái rồi lao xuống triền đồi.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của huyện Tân Sơn đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ; đưa các nạn nhân về Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn cấp cứu.

Đến khoảng 1 giờ 30 phút, ngày 16-7 lực lượng chức năng đã tìm kiếm, cứu nạn được 28 người, trong đó 10 người bị thương khá nặng, 15 người bị xây sát nhẹ, 3 người tử vong.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là: Triệu Bình Minh (SN 1989), Nguyễn Gia Phong (SN 2013) và Lân Quang Trường (tài xế).

UBND huyện Tân Sơn đã chỉ đạo lực lượng chức năng, cơ quan, đơn vị tích cực điều trị các bệnh nhân bị thương và triển khai thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

Thông tin mà chúng tôi có được, đa số các nạn nhân gặp nạn đều là người Hà Nội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang