Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TPHCM và ngược lại

Thứ Năm, 03/06/2021 16:27  | T.Nam

|

(CAO) Ngày 3/6, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản số 5138/BGTVT-VT về việc tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TPHCM và ngược lại.

Bộ Giao thông Vận tải nhận được Công văn số 3526/UBND-GT ngày 1/6/2021 của UBND TP.Hải Phòng về việc tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TPHCM và ngược lại.

Trên cơ sở ý kiến của Cục Hàng không Việt Nam tại văn bản số 2327/CHK-VTHK ngày 2/6/2021 và Cục Y tế Giao thông Vận tải, Bộ Giao thông Vận tải thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi TPHCM và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát theo đề xuất của UBND TP.Hải Phòng tại công văn số 3526/UBND-GT ngày 1/6/2021.

Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến Hãng Hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ Hải Phòng đến TPHCM và ngược lại để biết, thực hiện.

Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế Giao thông Vận tải và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND TP.Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến thành phố Hải Phòng kịp thời.

Bình luận (0)

Lên đầu trang