Thanh niên xăm trổ lái ôtô trên cao tốc khi vừa 'bay lắc' tại tiệc sinh nhật

Thứ Ba, 09/08/2022 13:34

|

(CAO) Lái xe có biểu hiện ngáo ngơ khi điều khiển ô tô trên cao tốc, tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra, phát hiện thanh niên này vừa "bay lắc" trong tiếc sinh nhật. 

Ngày 9-8, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông Đường bộ (TTKSGTĐB) cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông (Đội 2) cho biết, vừa phát hiện xử lý lái xe dương tính với chất ma túy trên tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn.

Theo đó, lúc 10h00 cùng ngày, tại Km104 cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Đội 2 trong quá trình TTKS – XLVP đã phát hiện lái xe Nông Văn H (SN 1996, trú tại Yên Dũng, Bắc Giang) điều khiển ô tô BS: 98A-469.6X có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm soát người và phương tiện.

Vừa 'bay lắc' trong tiệc sinh nhật xong ra điều khiển ôtô, thanh niên bị lập biên bản.

Qua kiểm tra, lái xe H không có Giấy phép lái xe do H vi phạm giao thông và đã bị lập biên bản trước đó vào tháng 7 và test nhanh ma túy đối với lái xe H, kết quả lái xe H dương tính với chất ma túy MDMA.

Qua đấu tranh, khai thác lái xe H đã thừa nhận với cơ quan Công an, trước đó đã 'bay lắc' trong tiệc sinh nhật bạn và có sử dụng thuốc lắc.

Sau đó, Đội 2 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe H và chủ phương tiện ô tô 98A-469.6X, tạm giữ phương tiện.

Với vi phạm trên chủ phương tiện sẽ bị phạt 5 triệu đồng và lái xe H có thể bị xử phạt 46 triệu đồng với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy và không có Giấy phép lái xe.

Bình luận (0)

Lên đầu trang