Người đàn ông điều khiển xe máy liên tục đánh võng, tông vào xe 7 chỗ

Thứ Năm, 28/04/2022 22:47  | Hữu Vinh

|

(CAO) Người đàn ông có biểu hiện say rượu điều khiển xe máy liên tục đánh võng và lấn trái đường trên QL50 sau đó tông vào xe 7 chổ lưu thông chiều ngược lại.

Theo video Clip người dân quay lại được thì vào khoảng 15 giờ ngày 28-4, xe máy mang BS: 63V2-2628 do ông Bùi Văn Mười (58 tuổi, ngụ xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 50 theo hướng từ thị xã Gò Công về TP.Mỹ Tho. Trong lúc lưu thông, xe máy do ông Mười điều khiển liên tục đánh võng và lấn trái đường, nhiều lần chạy vào làn xe 2 bánh của hướng đi ngược lại. Nhiều xe máy và xe ô tô lưu thông hướng ngược lại phát hiện nên thắng gấp để né tránh.

Người đàn ông lái xe lấn tuyến có biểu hiện say xỉn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo, Tiền Giang thì bất ngờ tông trực diện vào xe ô tô mang BS: 71A-022.51 đang lưu thông theo hướng ngược lại. Mặc dù tài xế xe 7 chỗ phát hiện được vụ việc nên đánh lái để né tránh nhưng vẫn không tránh khỏi va chạm. Sau cú va chạm ông Mười té xuống đường và được tài xế cùng người dân đưa đi cấp cứu. Một nhân chứng cho biết nạn nhân có biểu hiện say rượu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, CSGT đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang