Thanh niên chạy xe máy lấn tuyến va chạm kinh hoàng vào xe tải, tử vong

Thứ Bảy, 29/08/2020 21:59  | Hữu Vinh

|

(CAO) Ngày 29-8, Đội CSGT Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang cho biết, đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe tải và 1 xe máy trên QL1A làm một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn, vào khoảng 14 giờ ngày 29-8, xe ô tô tải mang BS: 63C-005.54 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên QL1A, theo hướng từ TP.HCM về miền Tây. Khi đến điểm mở dải phân cách ở đoạn thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành thì tài xế cho xe đi sát dải phân cách và rẽ trái để qua đường theo điểm mở.

Cùng thời điểm này có một xe ô tô tải BS: 54V-0528 cũng đang lưu thông cùng chiều với xe tải nêu trên, bất ngờ từ phía sau, xe máy BS: 53V5-1826 do một nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển trong làn đường xe tải, sát dải phân cách, bên trái xe ô tô tải lao tới va chạm vào một trong 2 xe tải nói trên. Cú va chạm làm thanh niên cùng phương tiện té ngã xuống đường, trượt dài một đoạn.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Sau tai nạn, nam thanh niên được người dân sơ cứu đồng thời gọi xe cứu thương và tiếp tục trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi các điều dưỡng đưa nạn nhân lên băng ca để chuyển lên xe cứu thương thì nạn nhân đã tử vong. Qua kiểm tra nhanh trên người nạn nhân có mang theo giấy CMND mang tên Trương Hữu Hoài (26 tuổi, ngụ ấp Tân Hoà, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, Đội Thanh niên Tình nguyện Tiền Giang đã kịp thời có mặt phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Châu Thành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Clip vụ tai nạn:

Bình luận (0)

Lên đầu trang