Tông vào cột biển báo đầu giải phân cách, nam sinh tử vong

Thứ Ba, 16/04/2019 00:12

|

(CAO)  Nam sinh năm 3 của một trường Đại học chạy xe máy trong khu công nghệ cao, Q.9, TP.HCM đã tông vào cột biển báo giao thông khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 20 giờ tối 15/4, anh Võ Thành Đạt (21 tuổi, quê Cái Bè, Tiền Giang) chạy xe máy BS: 60B4-079.81 trên đường D2 trong khu công nghệ cao hướng từ cầu Phú Hữu đi đường D1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi vừa qua khỏi giao lộ với đường Lã Xuân Oai được 300m (thuộc P.Long Thạnh Mỹ, Q.9) thì tông vào cột biển báo giao thông đặt đầu dải phân cách để phân chia làn xe máy và ô tô.

Clip hiện trường vụ tai nạn:

Cú tông mạnh làm nam thanh niên ngã đập đầu xuống đường nằm bất tỉnh, máu ra nhiều ở mũi và đầu. Ngay sau đó, bảo vệ khu công nghệ cao đã gọi xe cứu thương tới sơ cứu rồi chuyển nạn nhân vào bệnh viện nhưng đã tử vong trên đường đi, còn chiếc xe máy hư hỏng.

Nhận thông tin, Công an Q.9 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Được biết nạn nhân là sinh viên năm 3 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, ở trọ trên đường Lò Lu, P.Trường Thạnh, Q.9. Khi đang chạy xe qua nhà bạn chơi thì gặp nạn.

Cũng trong tối 15/4, trên đường số 8, P.Long Bình và đường Bưng Ông Thoàn, P.Tăng Nhơn Phú B thuộc địa bàn Q.9 cũng đã xảy ra 2 vụ tai nạn giữa các xe máy làm một số người bị thương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang