TP.HCM tạm ngưng đào đường dịp lễ 2-9

Thứ Tư, 23/08/2017 16:03

|

(CAO) Vừa qua, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có thông báo tạm ngưng thi công các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn thành phố kể trong thời gian từ ngày 31-8 đến hết ngày 2-9-2017.

Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn TP.HCM nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã có thông báo tạm ngưng thi công các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn thành phố kể trong thời gian từ ngày 31-8 đến hết ngày 2-9-2017.

Từ ngày 31-8 đến hết ngày ngày 2-9-2017, TP.HCM sẽ tạm ngừng thi công các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn.

Sở Giao thông vận tải TP yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình hạ tầng kỹ thuật có nhiệm vụ đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 31-8.

Các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường nhưng phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

Bình luận (0)

Lên đầu trang