Tránh người đi bộ, xe container tông vào 6 nhà dân ở Sài Gòn

Thứ Bảy, 13/10/2018 09:37

|

(CAO) Do đánh lái để tránh va chạm với người đi bộ băng ngang qua đường bất ngờ, tài xế xe container bị mất lái ủi thẳng vào 6 nhà dân ven đường. Rất may không có ai bị tử vong trong vụ tai nạn trên.

Sáng nay (13-10), Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang khẩn trường điều tra làm rõ vụ một xe container lao thẳng vào 4 nhà dân xảy ra trên đường Trần Văn Giàu đoạn qua xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu vào khoảng 2 giờ 30 phút rạng sáng cùng ngày, xe container biển số 51C-915.90 chạy hướng TP.HCM đi về Long An. Khi đến điểm mở dải phân cách gần chân cầu Bà Lát huyện Bình Chánh thì lao lên vỉa hè tông hàng loạt khoảng 6 nhà dân bên đường. Trong đó có 4 nhà dân hư hỏng nặng, đổ sập cửa, thủng tường gạch.

Chiếc xe container cũng bị biến dạng phần đầu, tài xế kẹt cứng trong cabin. Lúc này nhiều người chạy đến hỗ trợ giải cứu đưa tài xế bất tỉnh ra ngoài. Sau một lúc được sơ cứu, tài xế đã tỉnh lại và rất may không hề hấn gì.

Đầu xe container bị biến dạng

Rất may, nhiều người dân trong 4 ngôi nhà bị xe container tông hư hỏng không bị thương. Tuy nhiên nhiều tài sản, đồ đạc của người dân đã bị hư hỏng do bị tường bê tông đổ sập vùi lấp.

Chiếc xe container tông hư hỏng 4 căn nhà

Ngay khi nhận tin báo công an huyện Bình Chánh có mặt xử lý hiện trường và điều 2 xe cẩu đến tiến hành di dời phương tiện. Đến hơn 7 giờ sáng nay, hiện trường vụ tai nạn này mới được giải quyết xong.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng tài xế xe container cho biết do tránh người đi bộ qua đường khiến xe mất lái.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang