TPHCM: Từ đầu tháng 3 hoạt động sát hạch lái xe trở lại bình thường

Thứ Sáu, 26/02/2021 17:36

|

(CAO) Sở Giao thông vận tải TP.HCM có công văn gửi các cơ sở, trung tâm đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe, về việc đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho học viên khi trở lại học, và dự thi sát hạch.

Công văn thông báo các cơ sở đào tạo giấy phép lái xe tiếp tục tổ chức đào tạo và đăng ký tổ chức sát hạch để cấp giấy phép lái xe cho học viên kể từ ngày 1-3. Kể từ khi các cơ sở sát hạch nhận được công văn có trách nhiệm thông báo rộng rãi cho tất cả học viên trở lại từ vùng có dịch, hoặc đã đi đến vùng có dịch phải khai báo với cơ sở y tế địa phương để theo dõi và kiểm tra sức khỏe. Toàn bộ quy trình theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.

Từ đầu tháng 3 hoạt động sát hạch lái xe trở lại bình thường

Triển khai thực hiện khai báo y tế trực tuyến hằng ngày cho toàn thể học viên, nhân viên. Trường hợp học viên khai báo không trung thực sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, Sở Giao thông vận tải TP.HCM có văn bản đề nghị các đơn vị đào tạo, sát hạch trên địa bàn TP.HCM tạm ngưng thực hiện công tác sát hạch từ ngày 3-2. Nhiều cơ sở đào tạo đã phải chủ động bố trí lịch thi sát hạch cho những học viên đã đăng ký sát hạch trước đó nhưng bị tạm ngưng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang