Vietnam Airlines Group cung ứng gần 400 ngàn chỗ nội địa dịp lễ 2/9

Thứ Ba, 08/08/2023 15:51

|

(CAO) Để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Vietnam Airlines Group sẽ cung ứng gần 400 nghìn chỗ trên các đường bay nội địa do các hãng khai thác.

Ngày 8-8, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cho biết trong giai đoạn cao điểm từ ngày 31/08 - 05/09/2023 sẽ cung ứng gần 400 nghìn chỗ trên các đường bay nội địa do các hãng khai thác, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2019 và tăng 15% so với thường lệ.

Vietnam Airlines Group cung ứng gần 400 nghìn chỗ nội địa dịp lễ 2/9 - Ảnh: minh họa

Theo đó, nhu cầu đi lại phần lớn vẫn tập trung trên các đường bay du lịch giữa Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Vietnam Airlines liên tục cập nhật nhu cầu thị trường, linh hoạt điều chỉnh các chuyến bay nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại giai đoạn Quốc khánh 2/9.

Ngoài ra, với xu hướng lựa chọn các điểm đến nước ngoài trong các dịp nghỉ lễ của người dân tăng nhanh sau dịch, Vietnam Airlines Group sẽ mở bán hơn 155 nghìn chỗ trên các đường bay quốc tế, tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Cùng với đó, giá vé năm nay sẽ được mở bán linh hoạt theo tình hình thị trường với đa dạng các mức giá. Các hãng khuyến nghị hành khách chủ động đặt mua sớm vé máy bay dịp Quốc khánh 2/9 qua các kênh bán vé chính thức để tìm được vé có khung giờ và giá vé phù hợp.

Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách mua vé trên website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Bình luận (0)

Lên đầu trang