Cô gái nhảy cầu tự tử được cảnh sát cơ động cứu

Thứ Tư, 04/05/2016 12:23  | Chí Dũng

|

(CAO) Vào khoảng 21 giờ 30, ngày 3-5, tổ Cảnh sát bảo vệ (Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Gia Lai) đã cứu sống cô gái nhảy cầu xuống hồ nước sâu trong công viên để tự tử.

Vào thời điểm trên, một cô gái đi ra giữa cầu bất ngờ lao mình xuống hồ nước. Nghe tiếng động dưới hồ, tổ cảnh sát bảo vệ gồm các cảnh sát Bùi Thanh Hưng, Phạm Văn Tâm, Đỗ Anh Vương, Nguyễn Văn Biển đang làm nhiệm vụ tuần tra trong công viên Diên Hồng (thuộc phường Ia Kring, TP.Pleiku, Gia Lai) chạy tới. Tổ cảnh sát phát hiện dưới hồ có cô gái đang vùng vẫy.

Ngay lập tức các cán bộ, chiến sỹ của tổ cảnh sát bảo vệ công viên Diên Hồng cùng anh Trần Văn Cam (bảo vệ tổ dân phố phường Hội Thương) đưa thuyền thiên nga ra giữa hồ để cứu cô gái. Tiếp cận được vị trí cô gái, đồng chí Tâm đã nhảy xuống hồ cứu nạn nhân.

Cô gái được cứu thành công- Ảnh: Chí Dũng

Tại đây, cô gái khai tên N.T.K.A (SN 1988, trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai), có chồng và một con trai nhỏ 3 tuổi. Lý do tự tử được cô gái cho biết là vì buồn chán chuyện gia đình, bế tắc không lối thoát nên đã đi từ huyện Chư Prông xuống thành phố Pleiku để tự tử.

Sau khi làm công tác tư tưởng, cô gái đã nhận ra hành vi dại dột của mình và không còn ý định tự tử nữa. Tổ cảnh sát bảo vệ công viên đã giao cô gái cho công an phường Ia Kring để lập hồ sơ xử lí và bàn giao cho gia đình.

Cảnh sát Tâm ngồi nghỉ tạm sau khi đưa được nạn nhân từ dưới hồ lên bờ - Ảnh: Chí Dũng
Các chiến sỹ cơ động đã kịp thời cứu sống nạn nhân - Ảnh: Chí Dũng 

Bình luận (0)

Lên đầu trang