Công an xã tích cực giúp người dân tìm lại tài sản bị đánh rơi

Thứ Năm, 25/01/2024 10:19

|

(CAO) Ngày 25/01/2024, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của một người dân gửi, bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Đắk Gằn, trong việc nhanh chóng tìm lại tài sản bị đánh rơi và tổ chức trao trả cho gia đình.

Trong thư, bà Lăng Thị Hái cho biết, ngày 10/1/2024 trong lúc di chuyển bằng xe máy từ huyện Cư Jút về tỉnh Bình Dương; khi đi qua khu vực xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, bà Hái có đánh rơi 1 ba lô bên trong có 1 sổ tiết kiệm 200 triệu đồng cùng một số giấy tờ quan trọng khác.

Sau khi tìm kiếm không thấy, bà Hái đã trình báo sự việc và nhờ lực lượng Công an xã Đắk Gằn hỗ trợ tìm kiếm tài sản cho gia đình.

Đến ngày 16/01/2024, gia đình bà Hái nhận được tin từ Công an xã Đắk Gằn thông báo đã tìm lại được chiếc ba lô và sổ tiết kiệm 200 triệu đồng cùng toàn bộ giấy tờ liên quan.

Công an xã Đắk Gằn trao trả lại tài sản bị đánh rơi cho gia đình bà Lăng Thị Hái

“Nhận lại tài sản bị đánh rơi gia đình tôi rất vui mừng, phấn khởi, cảm ơn lực lượng Công an xã đã rất nhiệt tình, hết lòng vì Nhân dân phục vụ. Kính chúc lực lượng Công an Đắk Nông thật nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều việc làm nhân văn, ý nghĩa, thiết thực và lập nhiều thành tích, chiến công mới, giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân...”- bà Lăng Thị Hái chia sẻ.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang