Cụ bà U80 hạ knock-out kẻ đột nhập

Thứ Hai, 25/11/2019 21:34

|

(CAO) Theo CNN ngày 25-11 đưa tin, cụ bà Willie Murphy (82 tuổi), hiện đang sống ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ, đã dùng nhiều đồ vật trong nhà hạ gục một kẻ lạ mặt có ý đồ đột nhập vào nhà, tối hôm 21-11 (theo giờ địa phương).

Cụ thể, bà Murphy đang định đi ngủ tối 21-11 thì một người đàn ông cao lớn gọi cửa nhưng bằng cách đấm và đá mạnh vào cửa nhà bà, đồng thời đề nghị bà gọi giúp xe cứu thương. Tuy nhiên, nhận thấy thái độ bất thường của người đàn ông nên bà đã gọi cảnh sát và không cho hắn ta vào nhà.

Điều này đã khiến người đàn ông lạ mặt tức giận và phá cửa xông vào nhà tấn công bà. Nhưng xui cho hắn không biết bà Murphy vốn là một vận động viên thể hình từng đạt giải thưởng và hiện vẫn duy trì việc tập luyện mỗi ngày.

Cụ bà Willie Murphy khoe thân hình rắn rỏi

Bà đã kể lại vụ việc trên sóng truyền hình hôm 24-11: "Tôi muốn giúp anh ta nhưng hành động và lời nói cho thấy sự mâu thuẫn, anh ta cũng không phải một người thân thiện. Chẳng có ai lại mở cửa cho một người xa lạ khi đang ở nhà một mình lúc trời tối. Tuy nhiên, anh ta đã 'chọn sai người', khi anh ta phá thành công cửa, tôi đã dùng chiếc bàn, chân bàn,... đề tấn công anh ta. Sau khi hạ gục được người này, tôi cố gắng lôi anh ta ra khỏi nhà nhưng do hắn quá nặng nên tôi không thể thực hiện được ý định của mình".

Người đàn ông tấn công bà Murphy đã phải nhập viện điều trị. Hiện anh ta đang phải đối mặt với rất nhiều cáo buộc như: xâm nhập gia cư trái phép, tấn công người khác, cố ý gây thương tích,... Sau khi hoàn tất điều trị, người đàn ông sẽ phải ra hầu tòa.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang