Ấn Độ:

Hy hữu bé trai 3 tuổi tử vong vì té vào nồi cà ri

Thứ Bảy, 23/11/2019 20:21

|

(CAO) Theo RT ngày 23-11 đưa tin, bé trai Suresh (3 tuổi), đã tử vong tại bệnh viện ở huyện Shabad, bang Telangana, Ấn Độ, vì bỏng nặng, sau khi em vô tình ngã vào nồi cà ri đang sôi, hôm 18-11.  

Được biết, vụ việc xảy ra trong bữa tiệc mừng khai trương cửa hàng gia đình ở huyện Shabad, bang Telangana. Theo cảnh sát cho biết, nhiều khả năng cháu bé đã vô tình làm dịch chuyển nắp đậy của nồi cà ri, rồi ngã vào bên trong. 

Người thân của bé Suresh đã nhanh chóng đưa em tới bệnh viện cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong một ngày sau đó vì bỏng nặng. Người cha của em đã nộp đơn khiếu kiện những người tổ chức tiệc vì cẩu thả nhưng vẫn chưa có ai bị bắt hay thẩm vấn.

Một người đàn ông đang nấu nồi cà ri cho nhiều người ăn ở Ấn Độ - Ảnh: RT

Đây là trường hợp tử vong hy hữu thứ hai chỉ trong 2 tuần. Trước đó, vào hôm 13-11, bé trai Behlapuram Reddy (6 tuổi), đang theo học tại trường ở huyện Kurnool, cũng bị bỏng nặng do chơi đùa với bạn và vô tình ngã vào nồi cà ri đang sôi. Khi xảy ra tai nạn không có người lớn nào ở đó, một trong những bạn học của Reddy phải chạy ra ngoài nhờ giúp đỡ. Bé trai nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng cũng tử vong sau đó vì bỏng nặng.

Những chiếc nồi nấu cà ri dành cho nhiều người ăn ở Ấn Độ thường có kích thước rất lớn, với đường kính nồi thông thường khoảng hơn 1m. Do đó, nó tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm với những nơi có trẻ em. Đồng thời, sự bất cẩn của người lớn sẽ là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới những tai nạn thương tâm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang