Cụ ông 74 tuổi nhổ toàn bộ răng để... lập kỷ lục thế giới

Thứ Bảy, 28/05/2016 09:55  | Phương Thảo

|

(CAO) Ám ảnh với khát khao lập kỷ lục thế giới, một cụ ông người Ấn Độ đã xăm 366 lá cờ lên cơ thể mình và nhổ toàn bộ hàm răng để lấy chỗ đặt gần 500 ống hút cùng hơn 50 ngọn nến đang cháy vào trong miệng mình.

Har Parkash Rishi, người đã lập hơn 20 kỷ lục, giờ tự gọi mình là kỷ lục gia Rishi.

Ra đời trong một rạp chiếu phim ở thủ đô New Delhi năm 1942, Rishi lần đầu tiên đi vào sách Kỷ lục Thế giới năm 1990 khi ông cùng hai người bạn lái một chiếc xe tay ga bánh nhỏ kiểu như Vespa trong suốt 1.001 giờ.

Mê mẩn với việc có tên mình trong sách kỷ lục đã dẫn ông tới thực hiện một số hành động kỳ quái, như giao một chiếc bánh pizza từ thủ đô Ấn Độ tới San Francisco, Mỹ và nuốt chửng một chai nước sốt cà chua trong chưa đầy 4 phút.

“Kỷ lục gia” Rishi trong căn hộ của mình ở New Delhi - Ảnh: Reuters

Ông còn lôi kéo cả gia đình mình tham gia - vợ ông, Bimla, năm 1991 giữ một kỷ lục về viết chúc thư ngắn nhất thế giới vẻn vẹn mấy từ: “Tất cả cho con trai.”

Trong khi trên cơ thể hiện đã có hơn 500 hình xăm, Rishi, 74 tuổi, vẫn tiếp tục xăm lên những chỗ còn trống hình ảnh các lãnh đạo toàn cầu như thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, tổng thống Mỹ Barack Obama, nữ hoàng Anh Elizabeth và Mahatma Gandhi- lãnh đạo phong trào độc lập của Ấn Độ.

Ông lão 74 tuổi hiện vẫn tiếp tục xăm hình lên những chỗ trống trên cơ thể. - Ảnh: Reuters

Bình luận (0)

Lên đầu trang