Kêu gọi giúp tìm nhận dạng cho người phụ nữ mất trí nhớ

Thứ Sáu, 03/07/2015 15:50  | Phương Kha

|

(CAO) Một phụ nữ (trong hình) được phát hiện trong tình trạng “nửa tỉnh nửa mê” tại một khu nghỉ dưỡng ven biển ở bang California, Mỹ trong tình trạng không nhớ rõ họ tên, năm sinh và quê quán của mình.

Người phụ nữ được gọi là Sam được lính cứu hoả tìm thấy ở nam California đầu năm nay.

Các bác sĩ nói chị có một khối u lớn có thể xoá sạch trí nhớ của chị.

Interpol đã đưa Sam vào dữ liệu người mất tích quốc tế của họ. 

Người phụ nữ mất trí không nhớ rõ danh tính của mình - Ảnh:

Interpol nói người phụ nữ ở độ tuổi 50, nói thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

Trong một cuộc phòng vấn trên truyền hình chủ nhật vừa qua, Sam nói chị không nhớ mình là ai và ở đâu đến. “Tôi không thể nhớ điều gì. Làm thế nào tôi lại ở đây. Tôi không có bất cứ thứ gì theo người. Không nữ trang. Không tiền, không có gì cả,” Sam nói trên kênh NBC 7.

Chị tâm sự: “Có một lớp sương mù dày đặc bao lấy trí nhớ của tôi, bao lấy bộ não của tôi, mà tôi không thể nhìn xuyên qua.”

Nhưng Sam nói chị có thể nhớ về những giấc mơ bơi lội tại một bãi biển ở Perth, tây nước Úc, ở Cairns cũng như vịnh Byron và Hawaii.

Sam dựng trang Facebook trong một cố gắng lan truyền câu chuyện của mình, với hy vọng gia đình và bạn bè nhận ra mình để liên lạc. Sam sợ rằng chị có thể chết trước khi tìm ra nhận dạng của mình cũng như người thân và bạn bè. Hiện FBI cũng đang điều tra trường hợp bí ẩn của Sam, nhưng cho đến giờ chưa có manh mối nào.

Bình luận (0)

Lên đầu trang