Một gia đình bị tiếp viên mời khỏi máy bay vì... quá nặng mùi

Thứ Bảy, 26/01/2019 21:57

|

(CAO) Theo Fox ngày 25-1 đưa tin, một gia đình gồm hai vợ chồng và một bé gái 19 tháng tuổi đã bị các tiếp viên của hãng hàng không American Airlines mời khỏi máy bay do... nặng mùi.

Gia đình ba người gồm: anh Yossi Adler và vợ là chị Jennie, cùng cô con gái nhỏ 19 tháng tuổi đang trong chuyến hành trình từ Miami, Florida đến Detroit, Michigan hôm 23-1. Bất ngờ, tiếp viên của hãng hàng không đã mời gia đình rời khỏi máy bay.

Anh Yossi Adler và vợ là chị Jennie - Ảnh: Yossi Adler

Anh Adler đã làm theo yêu cầu vì nghĩ rằng máy bay có vấn đề gì đó nhưng khi được thông báo người đàn ông này đã rất tức giận: "Chuyện này là điều hết sức vô lý, tôi đã đi máy bay nhiều lần và chưa bao giờ bị điều nào tương tự như thế. Đây là một sự xúc phạm, tôi nghĩ mình bị như vậy là do họ kì thị người Do Thái. Trong khi họ giải thích với chúng tôi là gia đình tôi có mùi lạ khiến họ khó chịu, ngay cả các phi công ngồi trên khoang lái cũng ngửi thấy".

Tuy nhiên, hãng bay khẳng định chuyện gia đình anh Adler phải rời khỏi máy bay là do nhiều người phàn nàn về mùi cơ thể chứ không phải vấn đề tôn giáo. Trong thông báo, hãng này cũng nói đã nhờ nhân viên "chăm sóc" gia đình này, trước khi sắp xếp cho họ một chuyến bay khác vào sáng hôm sau.

Bình luận (0)

Lên đầu trang