Thi thể 11 trẻ em được tìm thấy bên trong nhà tang lễ ở Mỹ

Thứ Bảy, 13/10/2018 16:27

|

(CAO) Theo NYPost ngày 13-10 đưa tin, một số công nhân xây dựng đã phát hiện 11 thi thể trẻ em tại nhà tang lễ Cantrell, ở thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ. Khu vực này khi đó đã đóng cửa 6 tháng và đang trong kế hoạch sửa chữa lại để cải tổ hoạt động.

Có 9 thi thể được tìm thấy bên trong một hộp giấy, hai thi thể khác đựng trong quan tài gỗ, đặt phía trên trần nhà. Nhà tang lễ này đã bị chính quyền yêu cầu đóng cử hồi tháng 4 do cơ sở vật chất không đảm bảo đủ cho hoạt động.

Khu vực nhà tang lễ Cantrell, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Fox

Thi thể 11 em nhỏ đã được chuyển tới Trung tâm Y tế hạt Wayne, bang New Jersey, Mỹ để phân tích về nguyên nhân cái chết. Toàn bộ khu vực của tòa nhà đã được phong tỏa để xem xét liệu có thể còn phát hiện thêm thi thể nào hay không?

Đại diện cảnh sát Detroit trả lời phỏng vấn về vụ việc - Ảnh: Junfu Han, Detroit Free Press

Người phát ngôn của cảnh sát Detroit cho biết: "Chúng tôi phát hiện có 11 thi thể trẻ sơ sinh bên trong nhà tang lễ. Tuy nhiên, không thể đưa ra bất cứ kết kuận nào khi mà chưa có kết quả điều tra chính thức. Tất cả thông tin sẽ được thông báo sớm, đây được xem là một vấn đề rất nghiêm trọng".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang