Trung Quốc:

Xe khách rơi xuống núi, 30 người tử vong

Thứ Sáu, 15/05/2015 10:53  | Hoàng Tô (theo cankaoxiaoxi)

|

(CAO) Khoảng 3 giờ 30 chiều 15-5, chiếc xe khách đã rơi xuống vùng núi ở huyện Thuần Hóa, TP.Hàm Dương (Trung Quốc) làm 25 người chết tại chỗ, 5 trường hợp tử vong trên đường cấp cứu.

Chiếc xe khách này của một công ty trách nhiệm hữu hạn thuộc thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đang khởi hành chuyến du lịch đến Công viên rừng rậm Trọng Sơn, huyện Thuần Hóa, TP.Hàm Dương. Trên xe lúc ấy có 40 hành khách.

Hiện trường tai nạn

Hiện trường tai nạn cho thấy xe rơi từ độ cao hơn 30 mét và bị lật nghiêng. Lực lượng địa phương đã cứu hộ kịp thời, nhưng do đường núi hiểm trở nên công tác này gặp không ít khó khăn. Các trường hợp bị thương đang điều trị tại Bệnh viện nhân dân huyện Thuần Hóa.

Thiểm Tây là tỉnh có diện tích rừng che phủ đạt hơn 40% với các “ngân hàng gen sinh vật” nổi tiếng và khoảng 80 công viên rừng rậm với nhiều loài thực vật quý hiếm dùng làm dược liệu như giảo cổ lam, táo tàu…, chính vì vậy đã thu hút không ít du khách đến tham quan, nhưng do đường núi hiểm trở nên cũng thường xảy ra tai nạn.

Nguyên nhân đang được làm rõ.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang