Hàng trăm con chó Corgi ‘xâm chiếm’ bãi biển ở Mỹ

Chủ Nhật, 19/04/2015 07:53  | 

|

(CAO) Khoảng 634 chú chó Corgi đi cùng chủ đã tham sự một buổi lễ đặc biệt hoành tráng của giống loài tại bờ biển Huntington, California (Mỹ) trong một sự kiện dành riêng cho chúng.

Chó Corgi xứ Wales cổ (Cardigan Welsh Corgi) là loại chó có xuất xứ từ Anh quốc ở xứ Wales, chúng thuộc giống chó chăn gia súc và chó săn. Chúng đặc biệt thích chặn những con chuột xâm nhập lãnh địa để chơi trò đuổi bắt. Chó Corgi có thói quen cắn vào gót chân của những con gia súc, thậm chí là gót chân người, thân thể thấp lùn của chúng giúp chúng tránh bị gia súc đá hậu.

Các chú chó Corgi luôn được chủ nhân "tháp tùng" - Ảnh: Lifebuzz

Trong buổi lễ có rất nhiều sự kiện từ đơn giản đến phức tạp dành cho giống chó Corgi. Đầu tiên là cuộc thi trang phục với những bộ cánh thường thường, cho đến những bộ quần áo cầu kỳ, nón, mắt kiếng,… được chủ nhân các chú chó chăm chút cho chúng đến mức đáng kinh ngạc.

Màn trình diễn thời trang rất sôi động - Ảnh: Lifebuzz

Quan trọng nhất buổi lễ là màn tìm hiểu giữa các cặp đôi. Nếu tâm đầu ý hợp, chúng có thể kết duyên ngay trong sự kiện. Còn không thì chúng là bạn, không có gì quá phức tạp có thể xảy ra tại một buổi lễ vui vẻ như thế. 

Các chú chó tỏ ra vui vẻ khi được tìm hiểu nhau - Ảnh: Lifebuzz

Người đồng sáng lập của sự kiện - Kelly McLemore - nói rằng sự kiện này là một thành công và hy vọng sẽ làm cho nó xảy ra thường niên. Sau khi xem những bức ảnh trên đồng thời sở hữu một chú Corgi, có lẽ bạn cũng muốn tham gia sự kiện độc đáo này.

Thái Dương - Đồng Thần

Bình luận (1)

Trời ui, kinh quá à!

Nguyễn Thị Yến - Thứ Tư, 10/12/2014, 09:37 Trả lời | Thích
Lên đầu trang