Công ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân nhận danh hiệu Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015

Thứ Ba, 22/12/2015 13:47  | P.V

|

(CAO) Ngày 19-12 vừa qua, công ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân tự hào là doanh nghiệp được nhận danh hiệu Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015 do Viện Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân nhận danh hiệu Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015

Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp “Trusted Brand Index – TBI” là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp được phát triển từ năm 2004 nhằm hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế Inter Confomity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hằng năm, đã được cộng đồng doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả.

Trong năm 2015, chương trình đã khảo sát và cập nhật thông tin cho hơn 12.000 doanh nghiệp trên Hệ thống dữ liệu hướng đối tượng của Mạng Doanh nghiệp Việt Nam và có tới 645 thành viên chính thức.

Đối với công ty Vạn Xuân danh hiệu này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phấn đấu không ngừng về chất lượng sản phẩm mà công ty Vạn Xuân mong muốn đem đến cho khách hàng.

Công ty Vạn Xuân với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản đã ý thức được trách nhiệm trong việc củng cố uy tín của mình đối với khách hàng, uy tín của công ty chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Chính vì vậy công ty đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà và đất chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng về nhà ở.

Bình luận (0)

Lên đầu trang