Đất Xanh bàn giao sớm Sunview Town, chất lượng vượt cam kết

Thứ Ba, 19/01/2016 11:32  | Nguyễn Thuý

|

(CAO) Tập đoàn Đất Xanh - chủ đầu tư khu căn hộ phức hợp ven sông Sunview Town tọa lạc tại đường Gò Dưa (P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vừa tiến hành bàn giao 660 căn hộ thuộc block Ruby (A3) và Sapphire (A2) giai đoạn I cho khách hàng, vượt tiến độ so với lộ trình cam kết với chất lượng đẳng cấp.

Dự án Sunview Town được khởi công vào tháng 8-2013 với quy mô 1603 căn hộ và 36 căn thương mại dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khá, có quy mô 55.340m2, gồm 4 block (Ruby, Sapphire, Pearl, Diamond) với diện tích đa dạng từ 45m2 – 93m2, gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đến thời điểm hiện tại, Sunview Town đã hoàn thành, bàn giao Block Ruby vào tháng 8-2015 và hoàn thành, bàn giao Block Sapphire vào tháng 11-2015. Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao Block Pearl vào tháng 1-2016; Block Diamond và hoàn thành dự án vào Quý I/2016. Như vậy chỉ trong vòng 2,5 năm, Đất Xanh đã hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc và vượt kế hoạch so với tiến độ được duyệt là 15 tháng.

Phối cảnh dự án Sunview Town

Không chỉ vượt tiến độ xây dựng so với cam kết, trong quá trình thi công dự án chủ đầu tư Đất Xanh đã đầu tư vật liệu xây dựng cao cấp để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của cư dân như đổi gạch lát nền ceramic 400x400 thành gạch bóng kính 600x600, đổi gạch ốp, lát vệ sinh từ gạch ceramic 300x300 thành gạch granite 300x600, tặng thêm tủ bếp treo ở Block Sapphire, Pearl, Diamond, thuê đơn vị thiết kế nước ngoài để thiết kế lại công viên, cây xanh, giao thông.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dự án, Tập đoàn Đất Xanh đã lựa chọn các vật liệu có thương hiệu và chất lượng hàng đầu để đưa vào dự án như gỗ Trường Thành, ống nhựa Bình Minh, thép Pomina, cáp Cadivi hay cửa nhựa lõi thép… Tất cả các vật liệu đưa vào sử dụng đều hợp chuẩn và được giám sát chặt chẽ công tác chất lượng tại công trình thông qua đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp FQM và đội ngũ ban quản lý dự án có chuyên môn cao chủ đầu tư.

Dự án hoàn thành sớm hơn dự kiến đáp ứng mong mỏi của khách hàng 

Nhiều cư dân đã nhận nhà tại dự án Sunview Town rất phấn khởi vì ở khu vực Thủ Đức rất hiếm dự án nào có quy mô lớn, được đầu tư nhiều tiện ích, từ trường học, nhà trẻ, hồ bơi, cho đến siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em như Sunview Town. Không chỉ vậy, Chủ đầu tư Đất Xanh còn thiết kế 36 căn thương mại để các nhà đầu tư có thể cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Hiện tại, một số căn thương mại tại dự án Sunview Town đã được cư dân đầu tư siêu thị mini, spa, café… Tất cả tạo thành một chuỗi dịch vụ khép kín cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay tại ngôi nhà mình. Việc dự án Sunview Town đi vào vận hành sẽ đảm bảo cuộc sống ổn định cho cư dân. Đồng thời góp phần khẳng định vị thế, tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh với các đối tác, khách hàng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang