Hoa viên Bình An tọa lạc nơi giàu sinh khí với đất ngũ sắc

Thứ Năm, 27/12/2018 13:53

|

(CAO) Người trẻ lo sống và người già lo chết đã không còn là quan niệm xa lạ, mong muốn được “mồ yên mả đẹp” của các bậc sinh thành thêm tha thiết khi quỹ đất đô thị đang dần bị thu hẹp.

Nỗi niềm của bậc sinh thành

“Người trẻ lo sống và người già lo chết”, ở lứa tuổi còn sinh lực, mục tiêu của người trẻ ngoài hưởng thụ những món ngon vật lạ thì còn khao khát có được thành tựu trong công việc, có được mái ấm hạnh phúc, đi du lịch thật nhiều nơi,… và hầu như tất cả những khao khát đều mang tính hưởng thụ về đời sống sức khoẻ và tinh thần.

Nhưng theo vòng tuần hoàn “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, càng lớn tuổi, bậc sinh thành lại càng ý thức được ngày tạm biệt trần thế và càng khao khát hơn một chốn “mồ yên mả đẹp”, luôn được hương khói và chăm sóc quanh năm. Và ở độ tuổi còn sức khoẻ và sinh lực, con cháu thường ít thấu hiểu khao khát này, làm tròn đạo hiếu chỉ ngừng lại ở việc luôn chăm lo cho bậc sinh thành được ăn ngon và mặc đẹp.

Chỉ những khi lâm bệnh nặng, bậc sinh thành mới chia sẻ thẳng thắn với con cháu mong ước này, vì họ biết rằng: “Bước sang thế giới bên kia, của cải sẽ không mang theo được. Nhưng chính nơi chôn cất nếu hợp phong thuỷ sẽ để lại may mắn cho con cháu được rạng danh.”

Không ít bậc sinh thành còn cất công tìm kiếm và chọn lựa “ngôi nhà vĩnh viễn” cho mình với tất cả sự mong ước cho cuộc sống thứ hai thêm an lành và ấm cúng với hương khói và những lời cầu kinh. Điều mà con cháu dễ lãng quên giữa bộn bề cuộc sống.

Đáp lại những nguyện vọng của người lớn tuổi, các hoa viên được đầu tư bài bản về tâm linh, thuận phong thuỷ đã ra đời. Và một trong những công viên nghĩa trang sở hữu vị trí “đắc phúc – đắc lộc” và dịch vụ mai táng, chăm sóc mộ và cầu kinh chu đáo, đầy tâm huyết chính là Hoa Viên Bình An.

Hoa viên Bình An: Đắc phúc – Đắc lộc

Thấu hiểu và đáp lại nguyện vọng của các cụ, Hoa Viên Bình An (100ha) là sự đan xen giữa kiến trúc hiện đại và cổ xưa với chủ đề “Ngũ Phúc” với: Cổng Tam Quan, đền Trình, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni 18m, Tượng Phúc – Lộc – Thọ, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đài phun nước, Hồ tràn, Trung tâm hoả táng bằng gas hiện đại không khói và không mùi, Công viên lưu tro cốt với tổ chức thực hiện hết sức chuyên nghiệp và chu đáo,... đặc biệt, công trình được quy hoạch và đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng về vị trí và dịch vụ chăm sóc.

Về vị trí, Hoa viên Bình An toạ lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - mảnh đất giàu sinh khí với đất ngũ sắc. Theo phong thuỷ, đất nhiều sinh khí sẽ làm cho linh cửu luôn được ấm áp, yên bình và phù hộ cho con cháu làm ăn được phú quý và phát đạt.

Đồng thời, đây còn là vị trí kết nối thuận tiện nhất với TP. Hồ Chí Minh thông qua hệ thống Quốc lộ và Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với thời gian di chuyển chưa đầy 30 phút để con cháu dễ dàng thăm viếng phần mộ của tổ tiên.

Phối cảnh tổng thể Hoa Viên Bình An

Không chỉ chu toàn cho người đã khuất, Hoa Viên Bình An còn tôn tạo hệ thống tiểu cảnh đẹp mắt, không gian xanh mát và thơ mộng để con cháu tiện họp mặt, sum vầy và tìm về nguồn cội tổ tiên, thể hiện qua đại lộ Bình An với hai rừng cây Sala vô ưu, các nhà nghỉ chân róc rách tiếng nước.

Hiện Hoa Viên Bình An đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 trên diện tích 30ha từ tháng 6/2017 với các công trình quan trọng được xây dựng bằng nguyên liệu: gỗ và mái ngói tạo nên không gian kiến trúc cổ xưa, cội nguồn của dân tộc. Đồng thời, Chủ đầu tư đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, bảo đảm tính pháp lý và thời hạn vĩnh viễn cho dự án, khẳng định đây là nơi an nghỉ bình yên.

Có thể nói, chính phong thuỷ “Đắc phúc – Đắc lộc”, hạ tầng đầu tư bài bản,giao thông thuận tiện, khung cảnh yên bình, môi trường xanh sạch, pháp lý rõ ràng, Hoa Viên Bình An xứng đáng là chọn lựa đáng cân nhắc cho các quý vị muốn tìm kiếm nơi “mồ yên mả đẹp” cho bậc sinh thành và nơi con cháu sum vầy tìm về cội nguồn tổ tiên với chi phí hết sức hợp lý.

Liên hệ tư vấn:

VPGD Số 1: 490 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

VPGD Số 2: 176B Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

VPGD Số 3: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q3, TP.HCM (Tổ Đình Vĩnh Nghiêm)

VP dự án: xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Website: www.hoavienbinhan.vn

Hotline: 090 246 2828 - 098 135 2828

Bình luận (0)

Lên đầu trang