Novaland Expo tháng 12/2019 thu hút nhiều “người khổng lồ” tham gia

Thứ Năm, 28/11/2019 08:00

|

(CAO) Tăng về quy mô tổ chức, nhiều lĩnh vực tham gia, đặc biệt nhiều hoạt động ấn tượng từ Novaland và các đơn vị đối tác đồng hành chiến lược như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình… Novaland Expo đang tăng nhiệt nhanh chóng.

Từ những trải nghiệm công nghệ số trong xây dựng…

Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12 (từ ngày 4-8/12/2019) sắp tới đây không chỉ mở ra nhiều cơ hội lớn đầu tư BĐS, hơn hết là cảm nhận về những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi hơn 40 đối tác chiến lược của Novaland trong hơn 20 ngành/lĩnh vực.

Trong số đó có sự góp mặt của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Nhà thầu tổng hợp dẫn đầu của ngành xây dựng Việt Nam với trên 400 công trình quy mô đã hoàn thành và hiện đang thi công hơn 80 công trình ở 46 tỉnh thành suốt dọc chiều dài đất nước và một số quốc gia Malaysia, Myanmar, Kuwait…

Xóa bỏ những suy nghĩ về ngành xây dựng khá “khô cứng”, những trải nghiệm trực quan sinh động thông qua công nghệ hiện đại nhất hiện nay - không gian thực tế ảo (VR -Virtual reality) kết hợp cùng khu vực giới thiệu sản phẩm sẽ giúp khách tham quan có góc nhìn tổng quan về chuỗi dự án Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang thi công xây dựng; đồng thời khám phá thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng sẽ “trình làng” những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu nằm trong hệ sinh thái tạo nên chuỗi giá trị chung của Hòa Bình như: nhôm cách nhiệt của Công ty CP Nhôm kính Anh Việt (AVA Windows); sơn đá Hodastone, bê tông sợi thủy tinh của Công ty TNHH Sơn Hòa Bình; nội thất từ nguyên liệu tre, nứa với công nghệ xử lý bắn cát tạo bề mặt của Công ty CP Interhouse LA.

... Đến những thông tin hữu ích về xây dựng

Cũng trong khuôn khổ Novaland Expo tháng 12, nhằm mang đến những thông tin rõ nét hơn về những giải pháp thi công xây dựng tiên tiến hiện nay, buổi tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng B.I.M trong thi công xây dựng của Hòa Bình” sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về xây dựng.

Hiện nay, việc ứng dụng giải pháp B.I.M hiện được rất nhiều chuyên gia và nhà thầu xây dựng đánh giá cao trong công tác dự thầu và quản lý thi công thực tế tại nhiều công trình với những kết quả ngoài mong đợi như: giải quyết rất nhiều những xung đột trước khi triển khai thi công; kiểm soát tốt được phần khối lượng và hạn chế được những sai sót trong quá trình triển khai thi công. Cũng chính vì thế, buổi tọa đàm được đánh giá là “món ngon” cho những khách hàng, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực xây dựng.

Thông qua chương trình, Hòa Bình cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm triển khai giải pháp này sau hơn 8 năm đưa BIM vào thi công xây dựng. Hiện nay, nhiều dự án Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công áp dụng giải pháp B.I.M và được chủ đầu tư đánh giá cao trong việc tối ưu hóa chi phí, thời gian, quản lý, mức độ rủi ro, chất lượng… Trong số đó có NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas.

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Đồng hành phát triển, nâng tầm giá trị

Hợp tác bền vững không chỉ là nền móng mà còn là cú hích để Novaland và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình bắt tay tạo dựng các công trình nhà ở chất lượng cao. Sunrise City (Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) là dự án tiêu biểu của sự hợp tác thành công này. Biểu tượng khối Rubik màu xanh lá liên tục được thắp sáng tại các dự án khắp các khu vực trọng điểm như là thông điệp mà Tập đoàn Novaland mong muốn góp phần cùng với các doanh nghiệp khác trong đó có Hòa Bình cùng xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hiện đại; vì sự phát triển chung của đất nước.

Novaland là nhà đầu tư luôn biết duy trì mối quan hệ với các đối tác, tôn trọng đối tác, cùng với các đối tác làm cho mối quan hệ đó ngày càng tốt đẹp trên cơ sở hợp tác hai bên cùng có lợi. Triển lãm sắp tới là một sự kiện lớn của Novaland và có sự tham gia của các đối tác trong nhiều lĩnh vực. Là một đối tác Xây dựng lâu năm, chắc chắn Hòa Bình luôn ủng hộ và đồng hành cùng với Novaland như những gì đã và đang làm trong suốt hơn thập kỷ qua” - Chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Với sứ mạng Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - Vun đắp niềm vui, Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn. Và trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược đầu năm 2019, Tập đoàn Hòa Bình tiếp tục sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Triển lãm Bất động sản - Novaland Expo tháng 12/2019 sẽ được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 4 - 8.12.2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2.

Đăng ký để nhận ngay thư mời điện tử:

Website: http://www.novalandexpo.com.vn/

Hotline: 1900 63 6666

Bình luận (0)

Lên đầu trang