Hệ thống siêu thị Co.opmart được đánh giá cao công tác phục vụ Tết

Thứ Ba, 06/02/2024 13:49

|

(CAO) Vào sáng ngày 06/02/2024, bà Phan Thị Thắng - Thứ Trưởng Bộ Công thương, ông Nguyễn Nguyên Phương – Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM, đại diện các cơ quan Trung ương và TP.HCM đã đến Co.opmart Lý Thường Kiệt kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024.

Bánh chưng, bánh tét tại Co.opmart, Co.opXtra thu hút khách hàng - Ảnh: Saigon Co.op

Tại buổi làm vệc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phục vụ Tết của hệ thống siêu thị Co.opmart. Siêu thị đảm bảo nguồn hàng Tết với giá cả bình ổn, an toàn vệ sinh thực phẩm thực phẩm từ các công đoạn trong kinh doanh. Đặc biệt, để đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, Co.opmart chú trọng đẩy mạnh bán hàng qua kênh online; triển khai thanh toán điện tử, giao hàng tận nơi cho khách hàng và chủ động kết nối với các tỉnh, thành phố, sẵn sàng cung ứng đưa ngay giỏ quà Tết đến người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Gám đốc Saigon Co.op thông tin về tình hình sức mua của toàn hệ thống tăng dần từ 15 – 20% theo từng tuần kinh doanh phục vụ Tết. Từ 26 Tết – 30 Tết (tức từ nay đến hết 09/2) là thời gian cao điểm mua sắm Tết của người dân nên Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food … tập trung nguồn lực, liên tục đưa hàng Tết lên quầy kệ kinh doanh, bơm mạnh khuyến mãi vào các mặt hàng Tết như bánh chưng, bánh tét, dưa hành muối, trái cây trưng bày mâm ngũ quả, mâm cỗ gia tiên …

Hiện tại Saigon Co.op cũng đã tăng giờ hoạt động trên hệ thống từ 6 giờ sáng đến 22 giờ đêm, đồng thời tập trung các nguồn lực để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm từ 9 giờ -11 giờ sáng và 16 giờ - 20 giờ tối.

Bình luận (0)

Lên đầu trang