Bí quyết mở thẻ tín dụng tại nhà

Thứ Tư, 28/07/2021 13:43

|

(CAO) Không phải mất thời gian chờ đợi 3-5 ngày làm việc như trước, khách hàng sẽ được sở hữu thẻ tín dụng Bản Việt ngay trong ngày với hạn mức lên đến 100 triệu dư dùng cho việc chi tiêu, mua sắm trực tuyến.

Quy trình mở thẻ “3 không” của Bản Việt

Với những khách hàng sẵn có tài khoản thanh toán từ Bản Việt, việc sở hữu thêm chiếc thẻ tín dụng trực tuyến sẽ dễ như trở bàn tay với quy trình mở thẻ “3 không” khác biệt.

Đầu tiên, khách hàng không cần chứng minh thu nhập để được thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau. Đây là điểm nổi bật rất sáng giá nhất là với đối tượng khách hàng trẻ đang làm việc tự do hay những mẹ bỉm sữa vốn không có thu nhập định kỳ.

Kế tiếp, khách hàng Bản Việt cũng không phải ra ngoài để photo, công chứng giấy tờ tùy thân. Điều này cực kỳ tiện lợi trong thời điểm giãn cách và ai nấy đều rất ngại đến chỗ đông người. Bản Việt đã giúp bạn khi lưu sẵn mọi thông tin của khách hàng trên hệ thống ngay khi họ mở tài khoản thanh toán.

Và cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, bạn sẽ có thể thao tác mở thẻ ngay tại nhà bằng laptop hay điện thoại thông minh mà không cần đến các chi nhánh ngân hàng. Bằng việc đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn mục “Đăng ký mở thẻ tín dụng” và điền form theo các bước, bạn đã gửi hồ sơ mở thẻ trực tuyến thành công và chờ đợi ngân hàng xét duyệt.

Bản Việt cấp hạn mức siêu nhanh

Thông thường, quy trình mở thẻ tín dụng truyền thống sẽ mất của khách hàng từ 3-5 ngày làm việc. Điều này sẽ khiến bạn lỡ hẹn cho nhiều dịp săn sale hay cần chi tiêu, mua sắm cấp bách để dự trữ nhu yếu phẩm trong mùa dịch.

Với quy trình mở thẻ online, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ chỉ sau 2 tiếng sau khi nhận đầy đủ thông tin từ bạn. Nhờ công nghệ dữ liệu lớn và AI, ngân hàng sẽ nhanh chóng thu thập đầy đủ thông tin về lịch sử tín dụng của khách hàng, từ đó cấp hạn mức phù hợp trong thời gian cực nhanh. Được biết, hạn mức tối đa của thẻ tín dụng online Bản Việt lên đến 100 triệu đồng.

Không chỉ nhanh, tiện lợi, thẻ tín dụng trực tuyến Bản Việt cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật về thông tin để khách hàng yên tâm sử dụng.

Tận hưởng đa tiện ích như thẻ vật lý

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng online khiến người dùng thoải mái và có cảm giác hệt như đang sử dụng một chiếc thẻ tín dụng vật lý. Vẫn được miễn phí mở thẻ, phí thường niên, được trả góp 0 lãi suất và tham gia vào các chương trình khuyến mãi.

Đơn cử như trong tháng này đến hạn chót 10/10/2021, khi khách hàng mở và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 100.000đ trở lên khách hàng được tặng 50.000 điểm thưởng tương đương 50.000đ. Song song đó, khách hàng còn được tham gia chương trình “Lướt JCB Bản Việt - Đón vận may, quà về tay” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Bản Việt.

Trong thời gian diễn ra chương trình, với mỗi 1.000.000đ chi tiêu, chủ thẻ sẽ được nhận 01 lượt quay thưởng tại trang web Vòng quay may mắn có cơ hội nhận Voucher lên đến 30.000.000đ và các phần quà giá trị khác.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu thẻ vật lý cũng vô cùng đơn giản, hẹn sau ngày hết dịch bạn đến chi nhánh, phòng giao dịch Bản Việt gần nhất để đăng ký nhận thẻ.

Quá nhiều tiện ích và ưu đãi trong tầm tay, được cấp hạn mức 100 triệu ngay trong ngày, còn chần chừ gì mà bạn không thử trải nghiệm mở thẻ tín dụng Bản Việt ngay hôm nay. Tất cả đều thao tác tại nhà, nhấn mạnh là như thế!

Mọi chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 555 596 để được hỗ trợ giải đáp.

Bình luận (0)

Lên đầu trang