BVBank “bứt phá giới hạn”, mang “Ngôi nhà QR” đến Ngày Thẻ Việt Nam 2023

Thứ Sáu, 06/10/2023 08:40

|

(CAO) Ngày thẻ Việt Nam 2023 do Báo Tiền phong phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) tổ chức đang bước vào những ngày “bận rộn” nhất – Sóng Festival từ 06-08/10 tại Sân vận động ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Chủ đề của Ngày thẻ năm nay là “Bứt phá giới hạn” – lan toả tinh thần đổi mới và đột phá dựa trên công nghệ số, ứng dụng công nghệ thanh toán tiên tiến để thanh toán không dùng tiền mặt trở nên gần gũi, quen thuộc tới nhiều nhóm khách hàng.

Chương trình cũng nằm trong kế hoạch của ngành ngân hàng nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, hiện thực hoá các mục tiêu của Chính phủ tại Đề án Phát triển Thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025 và Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.

Là một thành viên tích cực thúc đẩy thanh toán không tiền mặt với nhiều thành quả ấn tượng suốt những năm qua, năm nay, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) tham gia Ngày hội thẻ với chủ đề “Ngôi nhà QR” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “hoàn toàn công nghệ” như quét mã QR để mở tài khoản và tham gia mua sắm như bao lô, áo thun Uniqlo, bình nước, nón bảo hiểm,…với giá siêu ưu đãi thông qua việc quét mã QR trên Digimi ngay tại gian.

Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm ngân hàng tự động với Digimi+: Mở và nhận thẻ ATM ngay trong 1 phút. Đây sẽ là cầu nối để nhóm khách hàng trẻ tiếp cận phương tiện thanh toán hiện đại, công nghệ mới.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn với các hoạt động tương tác như game Kahoot, quà tặng khi check in tại gian hàng của BVBank trong chuỗi sự kiện từ ngày 06 – 08/10.

Trong thời gian qua, BVBank luôn chú trọng phát triển sản phẩm dịch vụ mới, chuyên biệt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ thẻ và ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng luôn được BVBank đặc biệt chú trọng. BVBank là một trong các ngân hàng tiên phong triển khai tiện ích mở tất cả thẻ online trên ngân hàng số Digimi, từ thẻ ghi nợ đến thẻ tín dụng...

Việc này giúp phá vỡ các rào cản khi mở thẻ như phải mất thời gian đến ngân hàng, phải chứng minh thu nhập hay phải chờ đợi mất nhiều ngày để lấy được thẻ, tạo điều kiện và động lực để khách hàng dễ dàng và thuận tiện sở hữu một chiếc thẻ.

Ngoài ra, BVBank cũng đang “bứt phá giới hạn” khi triển khai dịch vụ thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng mã VietQR tại Thái Lan và Việt Nam nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền từ tài khoản thanh toán VND hoặc thẻ tín dụng BVBank thông qua tính năng “Quét mã QR” trên Digimi để thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng mã VietQR tại Việt Nam và Thái Lan.

Với sự tiên phong trong các hoạt động, đặc biệt là liên quan tới số hoá, BVBank đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong vòng 2 năm qua, số lượng khách hàng giao dịch trên ngân hàng số Digimi của BVBank đã tăng trưởng gấp 4 lần, số lượng và giá trị giao dịch tăng trưởng gấp 8 lần. Digimi đặc biệt thu hút khách hàng, nhất là người trẻ, nhờ những tiện ích vượt trội, nhiều tính năng giao dịch tài chính và liên tục cập nhật các tính năng mới, bên cạnh những ưu đãi về phí và hoàn tiền. Hiện khách hàng trẻ đang chiếm gần 50% tệp khách hàng của Digimi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang