Chủ thẻ Maritime Bank Master Card được hoàn tiền 30% khi mua vé ưu đãi của Vietnam Airlines

Thứ Tư, 23/03/2016 10:53  | P.V

|

(CAO) Trong 3 ngày duy nhất – 22, 23 và 24/3/2016, khách hàng là chủ thẻ Maritime Bank MasterCard (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế) sẽ có cơ hội được hoàn tiền thêm 30% (tối đa 500.000 đồng) khi mua vé máy bay trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines.

Như vậy, khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của Maritime Bank sẽ được hưởng đồng thời cả 2 ưu đãi: Ưu đãi hoàn tiền 30% dành cho chủ thẻ quốc tế và ưu đãi giảm giá vé lên đến 40% trong chương trình “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines” với giá vé chỉ từ 199.000 đồng.

Nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay siêu ưu đãi này, khách hàng chỉ cần truy cập website: https://www.msb.com.vn (đường link bài viết Hoàn tiền Vietnam Airlines) và “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines” để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia đặt vé trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng giao dịch tại Maritime Bank. - Ảnh: P.V

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nằm trong Hệ thống Ưu đãi JOY+ (Maritime Bank) dành tặng khách hàng trong tháng 3 – tháng khởi đầu cho mùa du lịch năm nay. Dành tặng mức ưu đãi “khủng” trên, Maritime Bank mong muốn các khách hàng sẽ có những kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị và tiết kiệm bên người thân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang