Giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương:

Cơ hội giành 50 vé tham dự giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 tại Pháp

Thứ Tư, 02/01/2019 14:44  | CAO

|

(CAO) Thứ sáu, ngày 24 tháng 8 năm 2018 - Giải thi đấu thuờng niên lần thứ 5 - TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô Địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 24 tháng 8 năm 2018 (giờ Hà Nội).

Đối tác chiến lược Techcombank đồng hành cùng đơn vị tổ chức Sunrise Events Việt Nam cùng các khách mời từ chính quyền, đối tác khác, truyền thông và cộng đồng yêu thể thao, đồng loạt công bố tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội về việc tổ chức lễ hội thể thao quốc tế quy mô nhất trong cả nước vào ngày 12 tháng 5 năm 2019.

Mùa giải lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp từ ngày 9 đến 12 tháng 5 năm 2019 và giải đấu chính IRONMAN 70.3 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 12 tháng 5. Đặc biệt, mùa giải này dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục đăng ký được tổ chức năm nay 2018, 1.600 vận động viên từ 56 quốc gia và hơn 630 người Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch mừng kỷ niệm 5 năm TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, IRONMAN 70.3 Vô Địch Châu Á Thái Bình Dương được xác nhận sẽ tổ chức lần đầu tiên trong năm 2019 tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Được công nhận là một trong những đường đua tốt nhất trong khu vực Châu Á, Việt Nam thực sự vinh dự được đón tiếp các vận động viên đến thi đấu. Giải thi đấu sẽ là một lễ hội thể thao quốc tế, thu hút vận động viên đến từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng cho các vận động viên theo đuổi môn thể thao này, cùng với lối sống lành mạnh đón nhận thử thách hoàn thành cuộc đua nhiều tính kỷ luật.

Ông Nguyễn Trọng Thao – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng có những chia sẻ về sự trở lại của giải như sau: “Thành phố biển Đà Nẵng rất tự hào được đón tiếp lần thứ 5 của sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam năm 2019.

Sau nỗ lực tổ chức thành công sự kiện trong 2 năm đầu tiên 2015 và 2016, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã quyết định đưa sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam vào kế hoạch tổ chức thường niên trong 05 năm của thành phố. Công ty Sunrise Events Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền thành phố, bao gồm xây dựng đường đua, công tác đảm bảo an ninh, an toàn trật tự, vệ sinh môi trường, và dịch vụ y tế đặc biệt nhằm giúp cho giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam tại Đà Nẵng trở thành một trong những giải tốt nhất ở châu Á.”

"Thật tuyệt vời khi giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương một lần nữa được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á năm 2019", Giám đốc điều hành của IRONMAN Châu Á, Ông Geoff Meyer cho biết. "Việt Nam đăng cai tổ chức giải Vô địch càng thể hiện rõ nét sự tăng trưởng số lượng người Việt Nam quan tâm bộ môn thể thao này, vì chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng hơn gấp 10 lần số người Việt Nam tham gia kể từ giải thi đấu mùa đầu tiên năm 2015".

Vận động viên chuyên nghiệp sẽ thi đấu để chiến thắng với tổng số tiền thưởng là 75.000 Đô-la Mỹ! Bên cạnh đó, TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á- Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 cũng dành riêng 50 suất thi đấu tại Giải IRONMAN 70.3 Vô Địch Thế Giới năm 2019 tại Nice, Pháp cho các vận động viên có thành tích tốt nhất theo nhóm tuổi.

Rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp sẽ tham gia giải thi đấu năm 2019, bao gồm đương kim vô địch IRONMAN 70.3 Việt Nam và cựu nhà vô địch thế giới IRONMAN 70.3 2016, Tim Reed sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình. Anh chia sẻ: "TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2019 hội tụ tất cả các điểm nổi bật mà tôi yêu thích ở một giải đấu ba môn phối hợp: một cuối tuần tuyệt vời; một địa điểm vô cùng xinh đẹp; một trải nghiệm văn hóa độc đáo, cạnh tranh đẳng cấp thế giới và giải Vô địch IRONMAN 70.3, do nhà tổ chức thể thao ba môn phối hợp tốt nhất Sunrise Events - Tôi không thể chờ đợi!"

Radka Kahlefeldt, nữ đương kim vô địch hai giải năm 2018, TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam và IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương, đã xác nhận sẽ quay trở lại một trong những đia điểm thi đấu yêu thích nhất của cô và nói rằng: "Tôi sẽ quay lại Việt Nam, một trong những đất nước yêu thích của tôi. Không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển và một giải thi đấu tuyệt vời mà đó còn là một tuần thi đấu rất nhiều niềm vui, ấm cúng và thân mật. Tôi cũng gợi ý các bạn hãy đến cùng gia đình và bạn bè để tận hưởng và khám phá đất nước Việt Nam xin đẹp sau khi thi đấu để trải nghiệm thức ăn địa phương và sự đón tiếp nồng nhiệt nơi đây."

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank – đại diện đối tác chiến lược của IRONMAN 70.3 Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác mang giải đấu TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương đến Việt Nam. Sự phát triển của thể thao và sự gia tăng số lượng tham gia của người Việt Nam trong giải đua cũng đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế của đất nước và phát triển của tầng lớp trung lưu.

Techcombank rất vui mừng khi được hỗ trợ tất cả người tham gia trở nên tốt hơn trong việc đạt được mục tiêu, biến điều không thể thành có thể, chúng ta “cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”. Và chúng tôi – vận động viên đến từ Techcombank, sẽ đồng hành cùng các bạn ở vạch xuất phát, trên từng chặng đua và chúc mừng thành công của các bạn ở đích chiến thắng”.

Quan hệ hợp tác giữa Techcombank và IRONMAN 70.3 Việt Nam đã đóng một vai trò quyết định trong việc mang đến giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương đến Việt Nam. Techcombank và Sunrise Events Việt Nam chia sẻ các giá trị chung và cách tiếp cận tập trung vào khách hàng, cho phép hai bên hợp tác chặt chẽ với nhau để mang lại những trải nghiệm khó quên cho người tham gia.

Sự đồng hành của Techcombank từ năm 2018 cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam chính là “làn gió mới” tạo nên những bứt phá ngoạn mục để chuẩn bị sẵn sàng cho Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô Địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019.

Đồng thời, thể hiện cam kết đồng hành của Techcombank với các sự kiện thể thao đỉnh cao trong việc vượt khó khăn, thử thách sức bền – sức mạnh của mỗi cá nhân, để định hình một phong cách sống tích cực, trở thành một biểu tượng của sự vươn lên, cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày.

Cam kết này đã được Techcombank thể hiện rõ nét qua giải thường niên Marathon Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank – được tổ chức lần đầu năm 2017 và sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 2 tháng 12 năm 2018.

Bình luận (0)

Lên đầu trang