Vietbank đồng hành cùng chương trình đi bộ từ thiện Turkey Dash 2018

Thứ Ba, 11/12/2018 10:03  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngày 09/12/2018, Vietbank cùng hơn 200 CBNV tại khu vực TP. HCM và gần 2.000 tình nguyện viên đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện Turkey Dash 2018 được tổ chức tại Khu đô thị Sala – Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để góp phần lan tỏa các hoạt động ý nghĩa và chuyển tải các thông điệp tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa.

Turkey Dash là chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013, 100% số tiền đóng góp từ các doanh nghiệp và tình nguyện viên sẽ được trao tặng cho tổ chức Operation Smile Vietnam để giúp trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch phẫu thuật tìm lại nụ cười. Sau 5 năm tổ chức, Turkey Dash đã trao tặng gần 600 nụ cười cho các trẻ em thiếu may mắn.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình đã duy trì và phát triển, thu hút ngày càng nhiều người tham gia. Trong đó, đây là lần thứ 4 liên tiếp Vietbank đồng hành chương trình. Năm 2018, ngoài việc đóng góp hàng trăm triệu đồng thì Vietbank cùng CBNV, người thân còn tích cực tham gia, hòa mình vào hoạt động đi bộ từ thiện.

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: “Xuyên suốt quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietbank luôn tâm niệm rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả phải đi đôi với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Vietbank luôn tích cực đẩy mạnh hoạt động đồng thời khuyến khích CBNV cùng tham gia để lan tỏa các hoạt động ý nghĩa và chuyển tải các thông điệp tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa.”

Với hoạt động thường niên này, Vietbank hy vọng sẽ có ngày càng nhiều các cá nhân, tổ chức hảo tâm khác đồng hành cùng chương trình nhằm mang lại nụ cười cho thật nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Bình luận (0)

Lên đầu trang