10.000 khách hàng đầu tiên dùng thẻ Samsung Play được tặng 200.000 đồng

Thứ Tư, 12/09/2018 19:05  | Huệ Trinh

|

Ngày 12-9-2018, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức công bố về việc hợp tác cùng Samsung để tiên phong ra mắt thẻ Samsung Pay tại thị trường Việt Nam.

Đây là dòng thẻ thông minh, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng mong muốn sự tiện lợi và bảo mật cao. Đặc biệt, 10.000 khách hàng đầu tiên, kể từ ngày ra mắt dịch vụ, mang thẻ Samsung Pay đã phát hành đến các chi nhánh Shinhan để đăng ký định danh và mở tài khoản, sẽ nhận ngay 200.000 đồng vào thẻ.

Mặt khác, khách hàng còn được miễn phí nạp tiền trong vòng 6 tháng và miễn phí chuyển khoản trong vòng 12 tháng.

Thẻ Samsung Pay là thẻ trả trước phi vật lý, được Ngân hàng Shinhan phát hành thông qua ứng dụng Samsung Pay, với các tính năng ưu việt dành riêng cho cả hai dòng thẻ định danh và chưa định danh (thẻ chưa định danh là thẻ được phát hành với các thông tin do khách hàng cung cấp nhưng chưa được xác thực thông tin. Thẻ định danh là thẻ khách hàng đã đến ngân hàng để xác thực thông tin).

Đối với thẻ Samsung Pay chưa định danh, khách hàng sẽ được nạp tiền vào thẻ từ ngân hàng khác với hạn mức số dư tối đa 5.000.000 đồng tại mọi thời điểm. Khách hàng được dùng thẻ để thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tại các điểm thanh toán thẻ trong hạn mức cho phép.

Đại diện ngân hàng Shinhan và Samsung trong lễ ký kết hợp tác

Đối với thẻ Samsung Pay đã định danh, khách hàng sẽ được nạp tiền vào thẻ từ ngân hàng khác; rút tiền tại hệ thống máy ATM hỗ trợ chức năng Samsung Pay của Ngân hàng Shinhan hoặc chi nhánh Shinhan gần nhất; chuyển khoản từ thẻ đến số điện thoại/số thẻ/số tài khoản người nhận; dùng thẻ để thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tại các điểm thanh toán thẻ trong hạn mức cho phép.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ: “Việc tiên phong ra mắt thẻ Samsung Pay tại thị trường Việt Nam thêm một lần nữa chứng minh cho sự hợp tác thành công giữa Ngân hàng Shinhan và Samsung, sau sự kiện ra mắt ứng dụng Samsung Pay và Samsung Bio Pass trong năm 2017. Là một trong những ngân hàng đi đầu về công nghệ hiện nay, Ngân hàng Shinhan không thể đứng ngoài xu thế này và chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để ra mắt những sản phẩm và dịch vụ ưu việt về công nghệ để phục vụ khách hàng”.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành ngành hàng Thiết bị Di động của Công ty Điện tử Samsung nói: “Việc bổ sung các tính năng mới của Samsung Pay không ngoài mục tiêu tăng cường trải nghiệm thanh toán di động của khách hàng, cung cấp thêm cho họ những tiện ích chưa từng có mà thiết bị và dịch vụ Samsung có thể mang lại”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang