Vietbank trao học bổng cho trẻ em mái ấm TP.HCM dịp Trung thu 2018

Thứ Hai, 24/09/2018 09:57  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Cuối tuần qua, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp cùng Bệnh viện quốc tế City (CIH) tổ chức chương trình “Lễ hội trăng rằm, Vietbank & CIH cùng em vui Trung thu 2018” cho gần 200 em thiếu nhi đến từ các mái ấm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM quản lý. Chương trình diễn ra tại Nhà Thiếu Nhi TP.HCM, mang đến cho các em ngày Tết Trung thu thật nhiều ý nghĩa.

Cũng tại lễ hội, Vietbank đã trao 47 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc năm 2017 - 2018 và đậu đại học năm 2018. Đây là chương trình học bổng mà Vietbank thực hiện hàng năm với tên gọi “Vietbank đồng hành những ước mơ”.

Theo đó, năm nay các trẻ em tại 07 mái ấm nhận được các học bổng trên như: mái ấm Hoa Sen (Huyện Hóc Môn); mái ấm Tân Bình (Q.Tân Bình), mái ấm Hướng Dương (Q.6), mái ấm Bình Minh (Q.4), mái ấm Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh), mái ấm Ánh Sáng (Q.3), mái ấm Ga Sài Gòn (Q.3). 

 “Vietbank đồng hành những ước mơ” - Chương trình học bổng Vietbank thực hiện hàng năm

Đến với chương trình, các em được hòa cùng khung cảnh tái hiện như trên cung trăng, thưởng thức những tiết mục văn nghệ dễ thương của đêm hội. Đồng thời, các em còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình với mong muốn mang đến đến cho các em một trung thu ấm ấp, đong đầy tình thương yêu. 

Ông Hồ Phan Hải Triều - Phó Tổng Giám Đốc Vietbank trao học bổng các em mái ấm có thành tích học tập xuất sắc

Chia sẻ tại chương trình, ông Hồ Phan Hải Triều – Phó Tổng Giám Đốc Vietbank cho biết: “Trung thu được xem là Tết của các em thiếu nhi, là dịp để con trẻ được yêu thương, chăm sóc với những món quà từ người thân. Nhưng với các trẻ em có hoàn cảnh không may mắn, điều đó đôi khi thật không dễ dàng.

Hiểu được điều ấy, Vietbank và Bệnh viện CIH đã phối hợp tổ chức lễ hội này với mong muốn có thể đem đến cho các em những không khí ấm áp trong ngày lễ của mình, những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy yêu thương. Và đó cũng chính là nguồn động lực thiết thực dành cho các em, là sự chia sẻ và là trách nhiệm xã hội của Vietbank nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đối với cộng đồng”.

Các em thiếu nhi mái ấm đón trung thu tại Lễ hội trăng rằm - Vietbank & CIH cùng em vui Trung thu 2018

Vietbank với hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc, đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các địa phương và đất nước Việt Nam.

Song song với quá trình phát triển kinh doanh đó, Vietbank luôn ý thức chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và, an sinh xã hội như tài trợ học bổng, chương trình hiến máu nhân đạo, tài trợ mổ tim, ủng hộ đồng báo bão lũ miền Trung… Trong thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động này nhằm phát huy tình thần chung tay vì sự phát triển chung của xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang