Dòng thẻ nội địa đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Thứ Tư, 14/04/2021 10:38

|

(CAO) Chiều ngày 13/4/2021 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt nam (NAPAS) đã Ký kết hợp tác phát hành dòng thẻ 2Card - Dòng thẻ nội địa đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác phát hành dòng thẻ 2Card giữa VietinBankNAPAS

Dự buổi Lễ về phía các đại biểu và NAPAS có: Ông Phạm Trường Giang – Phó Phòng Thanh toán, Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Nguyễn Đăng Hùng – Phó Tổng Giám đốc NAPAS; cùng các ông/bà thuộc Khối, Phòng/Ban của NAPAS tham dự.

Về phía VietinBank có: Bà Đặng Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Khối Bán lẻ; ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm thẻ; bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc VietinBank Hoàn Kiếm; cùng đại diện các phòng/ban chuyên môn của Khối Bán lẻ, Trung tâm thẻ tham dự.

Tiếp tục truyền thống là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ ngân hàng hiện đại, đồng bộ, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ thẻ theo chuẩn mực quốc tế, VietinBank đã phối hợp cùng NAPAS ra mắt dòng thẻ mang tên 2Card lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Đây là loại thẻ 2 trong 1 hạng cao cấp nhưng VietinBank lại dành cho tất cả mọi người với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, bà Đặng Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank cho biết: VietinBank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên chính thức thỏa thuận hợp tác với NAPAS trong việc phát triển dòng sản phẩm thẻ 2Card hoàn toàn mới, cũng như triển khai giải pháp phát hành… đóng góp tích cực vào định hướng phát triển thị trường thanh toán không dùng tiền mặt, một chủ trương lớn của Chính phủ trong giai đoạn hiện nay.

Đại diện VietinBank và NAPAS giới thiệu phôi mẫu thẻ 2Card

Theo nội dung hợp tác, VietinBank và Napas sẽ cùng phát triển, triển khai và truyền thông cho dòng thẻ 2Card, gồm: Thẻ Tín dụng nội địa và thẻ Ghi nợ nội địa tích hợp trên cùng một chiếc thẻ vật lý. Điều này giúp khách hàng đơn giản hóa thủ tục, quy trình phát hành thẻ; đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt, tích luỹ điểm thưởng và tăng tính tiện lợi và an toàn với mức phí cạnh tranh nhất.

Thẻ 2Card được thiết kế dạng họa tiết 3D mang phong cách trẻ trung hiện đại

Thẻ 2Card được thiết kế dạng họa tiết 3D mang phong cách trẻ trung hiện đại, màu sắc bắt mắt với những ô vuông tượng trưng cho những cánh cổng không gian dẫn khách hàng đến những trải nghiệm mới, những lựa chọn thanh toán khác nhau. Mặt khác, việc phân biệt màu sắc ở 2 đầu thẻ và ở giữa thẻ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo việc dễ dàng phân biệt loại thẻ trong quá trình khác hàng sử dụng.

Cũng tại buổi Lễ đại diện NAPAS, ông Nguyễn Đăng Hùng - Phó Tổng Giám đốc bày tỏ: Đây là dòng thẻ độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, áp dụng những công nghệ thanh toán tiên tiến nhất hiện nay sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp thanh toán tại Việt Nam. Chiếc thẻ 2Card hứa hẹn sẽ cung cấp đến người mua hàng thêm nhiều tiện ích thanh toán với mức chi phí thấp và những ưu đãi vượt trội.

Việc ký kết hợp tác giữa VietinBank và NAPAS tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững, chặt chẽ giữa 2 bên. Với sự xuất hiện của dòng thẻ nội địa đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - 2Card, VietinBank và NAPAS cùng khẳng định chiến lược phát triển trong việc lấy khách hàng là trung tâm, tạo gắn kết giữa người mua hàng, doanh nghiệp và các ngân hàng bằng các sản phẩm thanh toán sáng tạo, đáng tin cậy, dễ sử dụng cho cuộc sống hàng ngày.

Bình luận (0)

Lên đầu trang