“Tài khoản 0 phí” của Bản Việt có gì vượt trội?

Thứ Tư, 07/04/2021 08:00

|

(CAO) Ngân hàng Bản Việt tung “tài khoản 0 phí”, miễn nhiều loại phí, ít điều kiện ràng buộc và tiện lợi vượt trội.

Gia nhập cuộc đua phí 0 đồng hồi năm ngoái, Bản Việt không phải ngân hàng đầu tiên tung “tài khoản 0 phí” song lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn thị trường. Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý người dùng, nhà băng tung ra gói tài khoản đúng nghĩa “0 phí”, miễn nhiều loại phí và tiện lợi hơn cả, cực ít điều kiện ràng buộc với khách hàng.

Tài khoản đúng nghĩa “0 phí”

Theo đó, khi mở tài khoản giao dịch tại Bản Việt, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ phí nào: “0 phí mở thẻ ATM, 0 phí chuyển tiền, 0 phí duy trì số dư”, giúp khách hàng có thể tiết kiệm đến hàng triệu đồng mỗi năm. Riêng dịch vụ chuyển tiền miễn phí áp dụng cả khi thực hiện cùng lẫn khác ngân hàng, chuyển thường hoặc chuyển nhanh 24/7. Khách hàng cũng không mất phí nhận thông báo biến động thông tin tài khoản trên ứng dụng.

Ngân hàng không chỉ miễn phí tất cả dịch vụ thiết thực được khách hàng thường xuyên sử dụng nhất, mà còn nới lỏng mọi điều kiện đi kèm. Cụ thể, một số nhà băng miễn phí dịch vụ nếu người dùng duy trì số dư tài khoản 2-3 triệu đồng, song ở Bản Việt khách hàng không cần duy trì số dư tối nhiểu để được hưởng các loại phí.

Các nhà băng khác muốn khách giữ tiền nhận lãi suất không kỳ hạn cực thấp 0,1%/năm trong tài khoản, nên giới hạn số tiền chuyển khoản 100-300 triệu đồng mỗi lần mỗi ngày. Riêng Bản Việt cho phép người dùng chuyển tiền lên đến 1,5 tỷ đồng mỗi ngày mà không lấy đồng phí nào.

Mở tài khoản chỉ vài phút

Tiện lợi cũng là yếu tố “tài khoản 0 phí” của Bản Việt hút khách hàng mở và sử dụng. Đa số người dùng, dân văn phòng, người lao động... khó có thể đến nhà băng trong giờ hành chính, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh này. Hiểu điều này, Bản Việt mang đến giải pháp định danh điện tử (eKYC), sử dụng sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo, đưa việc mở tài khoản mà không cần đến ngân hàng bảo mật và nhanh chóng đến từng khách hàng.

Để mở tài khoản “0 phí”, khách hàng không cần đến quầy, không cần tiếp xúc với giao dịch viên, mà chỉ cần tải ứng dụng VietCapital Mobile Banking về smartphone. Sau đó, thực hiện các thao tác mở như chụp ảnh khuôn mặt, CMND/CCD hai mặt, chỉ mất khoảng vài phút là sở hữu ngay tài khoản thanh toán “0 phí”. Ngay khi hoàn tất xác thực, người dùng có thể lập tức chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, liên kết các ví điện tử như MoMo, ZaloPay

Ưu đãi "chồng ưu đãi"

Ở thời điểm hiện tại, Bản Việt có thể nói là ngân hàng “chịu chơi” nhất khi ưu đãi chồng ưu đãi cho người dùng tài khoản 0 phí. Cụ thể, ngay khi mở tài khoản xong, khách hàng sẽ được nhà băng “tặng nóng” thêm phần quà trị giá là eVoucher 50.000 đồng. Sau khi thực hiện các giao dịch, chủ tài khoản còn liên tiếp được hoàn tiền 1% khi thanh toán qua QRPay, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet; nạp tiền điện thoại… trên cả Internet Banking lẫn Mobile Banking.

Đặc biệt, cuối mỗi tháng, 2 khách hàng có tổng số lượng giao dịch cao nhất và 2 khách hàng có tổng giá trị giao dịch tài chính cao nhất còn được hoàn tiền 1 triệu đồng.

Sử dụng không tốn bất cứ chi phí nào lại được hưởng thêm ưu đãi, tài khoản “0 phí” của Bản Việt chấm dứt hoàn toàn việc thu phí đơn lẻ từng dịch vụ. Nhờ đó, giải phóng người dùng khỏi nỗi băn khoăn phải kiểm soát chi phí và tần suất sử dụng, cũng như chinh phục khách hàng từ những trải nghiệm nhỏ nhưng lợi ích lớn.

Để được tư vấn về từng dịch vụ cũng như ưu đãi của Bản Việt, khách hàng có thể gọi số hotline 1900 555 596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang