HD SAISON hỗ trợ gói vay lãi suất thấp dành cho giáo viên và bác sĩ

Thứ Ba, 29/06/2021 08:00

|

(CAO) Đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chống dịch, đội ngũ y, bác sĩ là những người luôn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Những nỗ lực và hy sinh của đội ngũ y bác sĩ đã góp phần chữa trị và cứu sống hàng ngàn người bị nhiễm bệnh.

Để phần nào san sẻ những khó khăn về vấn đề tài chính, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) tiếp tục gói vay lãi suất cực thấp dành cho bác sĩ, nhân viên y tế và đồng thời cũng áp dụng với đối tượng khách hàng là thầy cô giáo, nhân viên làm việc tại trường học.

Giáo viên và bác sĩ được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 1,07% khi vay qua HD SAISON.

Tính từ thời điểm bắt đầu triển khai gói vay cho đến tháng 06/2021, HD SAISON đã giải ngân với tổng số tiền hơn 388 tỷ đồng. Riêng năm 2020, HD SAISON hỗ trợ cấp tín dụng tiêu dùng thành công hơn 289 tỷ đồng cho các nhu cầu vay xe máy, đồ dùng gia đình, điện máy và tiền mặt. Cụ thể, với lãi suất 1,07%/tháng, khách hàng là thầy cô giáo, bác sĩ và cả nhân viên công tác tại các trường học cũng như cơ sở y tế đều có thể được hỗ trợ vay tiền mặt đến 99 triệu đồng.

Với khoản vay được hỗ trợ từ HD SAISON, giáo viên và bác sĩ sẽ chủ động hơn trong nhu cầu tiêu dùng cá nhân, đảm bảo cuộc sống ổn định trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh đã tác động đến nguồn thu nhập và nhất là yên tâm về chi tiêu trong gia đình.

Đối với nhu cầu vay mua các sản phẩm cụ thể như xe máy, tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, điện thoại, laptop, máy giặt,… tại các điểm giới thiệu dịch vụ HD SAISON trên toàn quốc, nhóm khách hàng đặc biệt này cũng được ưu đãi lãi suất 1,09%/tháng. Nhìn chung với giá của đa số mặt hàng điện máy, đồ dùng gia đình hoặc phương tiện đi lại thì khoản vay HD SAISON hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng sẽ giúp giáo viên, bác sĩ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua sắm.

Thông qua việc đưa ra gói vay ưu đãi này, HD SAISON mong muốn gửi đến sự tri ân thiết thực nhất dành cho những “chiến sĩ áo trắng” để có thể giúp họ yên tâm cống hiến vì sức khỏe người dân.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng hãy truy cập website www.hdsaison.com.vn hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage HD SAISON tại link www.facebook.com/HDSAISONFinance để được tư vấn miễn phí.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang