Hỗ trợ khách hàng vượt Covid-19, HDBank giảm sâu lãi suất cho vay

Thứ Tư, 01/04/2020 18:54

|

(CAO) Trên tinh thần “Chung tay chia sẻ - Vững bền vượt qua” trước những ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh, từ ngày 31-3 HDBank triển khai gói giảm sâu lãi suất (LS) vay ưu đãi từ 2% - 4,5% cho các khách hàng (KH) cá nhân và doanh nghiệp (DN) siêu nhỏ bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trong cả nước. Đặc biệt HDBank sẽ tự động giảm LS mà không cần KH đề nghị hỗ trợ hay chứng minh khó khăn gặp phải; miễn phí cam kết rút vốn, phí hạn mức tín dụng dự phòng.

Đây cũng chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho phương châm “Cam kết vì lợi ích cao nhất” cho KH, cộng đồng xã hội mà HDBank đã và đang thực hiện trên chặng đường hơn 30 năm hình thành, phát triển của ngân hàng (NH).

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng về hỗ trợ công tác PC dịch Covid-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, HDBank đã góp 10 tỷ đồng thông qua UBTWMTTQ Việt Nam, tặng 1.000 giường y tế tương đương 3 tỷ đồng cho Sở Y tế TPHCM.

Bên cạnh đó, NH này cũng thiết kế nhiều gói tín dụng cho các đối tượng KH trong mùa dịch Covid 19, như 10.000 tỷ đồng cho hỗ trợ bình ổn giá hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, LS linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm dành cho DN cung ứng hàng hóa, dịch vụ cho các chuỗi siêu thị; 5.000 tỷ đồng tài trợ ưu đãi; 3.000 tỷ đồng tài trợ các DN hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị - vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầuđối phó dịch bệnh; gói 1.000 tỷ đồng cho chuỗi nông nghiệp nông thôn đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho các DN, hộ kinh doanh đang gặp khó khăn vì xâm hạn mặn ở ĐBSCL...

Song song với các gói tín dụng, NH ra mắt App HDBank với nhiều cải tiến, tiện ích ưu đãi dành cho KH, nhằm tăng cường giao dịch ứng dụng công nghệ số, giảm thiểu sử dụng tiền mặt trong mùa dịch đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh cho NH.

Bình luận (0)

Lên đầu trang