Nam A Bank đã tìm ra "Trạng Nguyên 2019"

Thứ Tư, 16/10/2019 15:10

|

(CAO) Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thanh công cuộc thi Trạng Nguyên 2019 chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” đầy gay cấn và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992-21/10/2019) và cũng là sân chơi bổ ích phát huy năng lực lãnh đạo của cán bộ nhân viên (CB-NV), từ đó giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Phan Ngọc Dương – Trưởng bộ phận kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp Nam A Bank Bình Dương đã được xướng danh Trạng nguyên 2019 với phần thể hiện bản lĩnh, trí tuệ hết sức thuyết phục.

Ba danh vị cao quý khác: Bảng Nhãn thuộc về Lê Thanh (Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank), Thám Hoa thuộc về Châu Thị Thanh Duyên (Nam A Bank Đà Nẵng), Hoàng Giáp thuộc về Ngô Thị Kim Huyền (Nam A Bank Chánh Hưng) và Nguyễn Lan Anh (Nam A Bank Đồng Tâm).

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng giám đốc Nam A Bank trao danh vị Trạng Nguyên 2019 cho thí sinh Phan Ngọc Dương.

Trạng Nguyên Nam A Bank được tổ chức thường niên từ nhiều năm nay (năm 2015, 2016, 2017, 2018) đã thu hút đông đảo CB-NV khắp mọi miền đất nước tham dự. Theo đó, các cá nhân xuất sắc nhất không chỉ mang về giải thưởng có giá trị từ chương trình mà còn là dịp để thử thách và khám phá tiềm năng bản thân, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết cuộc thi.

Trạng nguyên 2019 năm nay được chính thức khởi động từ ngày 09/09/2019 và đã thu hút hơn 1.300 thí sinh trên toàn hệ thống tham dự. Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là toàn thể CB-NV thuộc tất cả các chức danh cùng thi một bộ đề chung, độ khó tăng dần qua các thử thách để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Với format chương trình mới mẻ, thí sinh đã trải qua 3 thử thách TRI – TRÍ – TÀI đầy hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau.

Nếu Thử thách đầu tiên - TRI (ngày 21/09), thí sinh thể hiện nền tảng kiến thức vững chắc về sản phẩm dịch vụ, quy trình – quy định và kiến thức chung qua hình thức thi trắc nghiệm online thì Thử thách 02 – TRÍ (ngày 28/09), thí sinh thi viết tự luận trên chương trình thi online nhằm thể hiện quan điểm về đề tài ban giám khảo đưa ra. Đặc biệt, 12 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn hệ thống bước vào Thử thách 03 – TÀI diễn ra trực tiếp trên sân khấu được thiết kế hoành tráng ngày 6/10 đã tạo những giây phút đầy kịch tính với 3 vòng thi: Lộ diện, Bản lĩnh và Tỏa sáng.

Đông đảo cán bộ nhân viên Nam A Bank đến cổ vũ cho các thí sinh tại chung kết.

Cùng với Trạng Nguyên 2019, dịp này Nam A Bank cũng đã tổ chức nhiều hoạt động khác như Nam A Bank’s Star, Nam A Bank Champion phát huy tài năng nghệ thuật và rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho CB-NV. Nam A Bank’s Star 2019 nhằm tìm kiếm tài năng nghệ thuật Nam A Bank được tổ chức vào ngày 05/10 tại Đài truyền hình TP.HCM đã mang đến cho khán giả tham dự một chương trình nghệ thuật “mãn nhãn, đã tai”. Hay Nam A Bank Champion tổ chức ngày 13/10 lại là sân chơi giúp toàn thể CB-NV Nam A Bank phát huy tin thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Tham gia những chương trình này, các thí sinh đã tạo nên văn hóa riêng trong doanh nghiệp Nam A Bank, góp phần kết nối tinh thần đoàn kết giữa các CB-NV trên toàn hệ thống. Đặc biệt, việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của Ngân hàng nên cuộc thi Trạng Nguyên được tổ chức từ nhiều năm nay cũng chính là hoạt động giúp CB-NV Ngân hàng phát huy năng lực, bản lĩnh của mình cũng như tạo điều kiện để chúng tôi kịp thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tài Nam A Bank”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang