Tổng giám đốc MB được trao giải thưởng thành tựu

Thứ Hai, 16/05/2016 10:49  | P.V

|

(CAO) Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Tiến sỹ Lê Công vừa nhận giải thưởng “The CEO Leadership Achievement and Best Managed Bank in Vietnam Awards” (Giảithưởng Thành tựu lãnh đạo và giải thưởng Ngân hàng được quản trị tốt nhất Việt Nam) doAsian Banker trao tặng.Sự kiện trao giải diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Ngânhàng Châu Á (Asian Banker Summit) tổ chức tại Hà Nội từ ngày 10/5 đến 12/5/2016.

Năm 2016, giải thưởng này được trao tặng cho 12 Lãnh đạo ngân hàng xuất sắc nhất tại mỗi quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, theo các tiêu chí đánh giá của Asian

Banker. Giải thưởng được các chuyên gia kinh tế độc lập xét duyệt trong vòng 5 tháng, dựa trên kết quả kinh doanh của ngân hàng trong bối cảnh chung của toàn thị trường 03 năm liên tiếp (2013 -2015).

Asian Banker đánh giá cao vai trò quản trị điều hành của Tổng Giám đốc, Tiến sỹ Lê Công trong việc duy trì được tăng trưởng tín dụng đi đôi với kiểm soát rủi ro, giữ tỷ lệ nợ xấu dưới 2%; đảm bảo chất lượng và khả năng sinh lời của tài sản. Cùng với việc triển khai linh hoạt

22 giải pháp chiến lược giai đoạn 2011 - 2015, ông đã đưa ngân hàng vượt qua biến động thách thức của thị trường trong khi vẫn kiên định mục tiêu chiến lược dài hạn.

Tổng Giám đốc, Tiến sỹ Lê Công nhận giải thưởng - Ảnh:P.V

Tổng Giám đốc, Tiến sỹ Lê Công thuộc thế hệ nhân sự đầu tiên đã nỗ lực cống hiến liên tục cho sự phát triển của MB. Ông chính thức giữ vị trí Tổng Giám đốc từ năm 2010, thời điểm

MB xây dựng chiến lược giai đoạn 2011 – 2015. Việc thực thi thành công chiến lược đã góp phần đưa MB vươn lên trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần có hiệu quả kinh doanh tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Asian Banker đã trao tặng danh hiệu “The Asian Banker Transaction Banking Award – The Best FX Bank in Vietnam” (Ngân hàng có hoạt động giao dịch ngoại hối tốt nhất Việt Nam) cho MB.

Bình luận (0)

Lên đầu trang