Cả tuần ưu đãi tại sân golf hàng đầu Ba Na Hills Golf Club hè 2016

Thứ Hai, 30/05/2016 15:52  | P.V

|

(CAO) Từ ngày 3/5 đến 30/7, Ba Na Hills Golf Club sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Summer Promotions”, hứa hẹn mang tới cho các golf thủ nhiều cơ hội chinh phục thử thách và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại một trong những sân golf hàng đầu Châu Á.

“Summer Promotions” gồm nhiều mức ưu đãi đặc biệt, áp dụng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Vào đầu tuần, các gôn thủ đến Ba Na Hills Golf Club có thể sử dụng gói “Unlimitted Golf” trị giá 2,1 triệu đồng/người, thỏa thích vui chơi cả ngày với số hố golf không giới hạn. Vào ngày thứ 3, Ba Na Hills Golf Club sẽ có gói combo “Golf& Lunch” trị giá 1,8 triệu đồng/ người. Với gói ưu đãi này, người chơi sẽ tha hồ thử sức với 18 lỗ golf và sau đó thư giãn cùng một bữa trưa thịnh soạn.

Ngày thứ Tư sẽ có thêm một lựa chọn cho golf thủ với gói “Ultimate golf package” chỉ với 2,5 triệu đồng/người. “Ultimate golf package” mang đến cho người chơi cơ hội chinh phục các đường bóng tại 18 hố golf, được thỏa thích tập bóng cả ngày và thưởng thức set menu gồm ba món ăn hấp dẫn và bia đi kèm không giới hạn.

Trong ngày thứ 5, Ba Na Hills Golf Club sẽ triển khai gói “Play 4 Pay 3” trị giá 7,7 triệu đồng/ gói. Với “Play 4 Pay 3”, nhóm chơi 4 người chỉ phải trả chi phí cho 3 người, phù hợp cho các nhóm bạn ưa thích bộ môn thể thao thượng lưu này.

Ngoài ra, từ thứ Hai tới thứ Sáu, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm gói ưu đãi “Twi-Night Golf” chơi không giới hạn số lỗ chỉ với 1,7 triệu đồng/ người từ 15h-21h.

Tất cả các gói ưu đãi đã bao gồm phí sân, caddie, xe điện và thuế VAT với các điều kiện áp dụng kèm theo.

“Summer Promotions” được triển khai là một trong các hoạt động của Ba Na Hills Golf Club nhằm tạo thêm nhiều cơ hội khám phá sân golf đẳng cấp hàng đầu Châu Á. Trên tổng diện tích 165ha, Ba Na Hills Golf Club giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, do chính golf thủ số 1 thế giới Luke Donald- người nổi tiếng với những cú đi bóng chính xác như tia laser và sở hữu một trong những vòng golf tốt, ngắn nhất thế giới trực tiếp thiết kế.

Khai thác tối đa địa thế tự nhiên tuyệt mỹ của vùng núi Bà Nà, Ba Na Hills Golf Club được Luke Donald thiết kế nhờ tận dụng triệt để địa hình và các yếu tố tự nhiên, với 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt uốn lượn qua các sườn đồi. Mỗi golf thủ ở tất cả các cấp độ đều có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.858 yards (tương đương hơn 7km) với những trải nghiệm thực sự khác biệt.

Đặc biệt, tại Ba Na Hills Golf Club, các golf thủ có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào, dù là ban ngày hay trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Góc nhà hàng của Ba Na Hills Golf Club 
Toàn cảnh Ba Na Hills Golf Club

Bình luận (0)

Lên đầu trang