“Mua đồ uống TH – Trúng hơn 600.000 giải thưởng”:

Chương trình đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên của giải thẻ BAC A BANK 100 triệu

Thứ Hai, 11/07/2022 09:50

|

(CAO) Chương trình khuyến mại “Mua đồ uống TH – Trúng hơn 600.000 giải thưởng” đã đi được 1/3 chặng đường. Qua từng tuần, chương trình đã tìm thấy chủ nhân của 10 giải đặc biệt, giải nhất – thẻ BAC A BANK, mỗi thẻ trị giá 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Xem danh sách trúng thưởng chương trình khuyến mại đã được công bố tại đây.

Như vậy, ngoài 10 giải đặc biệt và giải nhất đã xác định được chủ nhân, hiện vẫn còn 14 giải đặc biệt và giải nhất cùng những giải thưởng gia trị khác như iPhone 13 Pro Max 256Gb, máy chơi game PlayStation 5 và hàng trăm nghìn thẻ nạp điện thoại đang chờ bạn trong những ngày tới. Hãy nhanh tay, cùng chớp cơ hội may mắn “rinh quà cực đỉnh”.

Cơn mưa hơn nửa triệu giải thưởng hấp dẫn

Chương trình “Mua đồ uống TH – Trúng hơn 600.000 giải thưởng” do Tập đoàn TH – Nhà tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên – thực hiện trong 3 tháng từ 20/4 – 14/7/2022.

Hơn 600.000 giải thưởng “cực chất” đang chờ đợi các chủ nhân tương lai

Không chỉ có gần 60 giải thưởng giá trị cao đầy hấp dẫn: 24 thẻ BAC A BANK trị giá 100 triệu và 50 triệu đồng, 12 iPhone 13 Pro Max 256Gb, 12 máy chơi game PlayStation 5 dành cho khách hàng mua các sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk có thông tin khuyến mại trên bao bì, khách hàng còn có cơ hội trúng hơn 600.000 thẻ nạp điện thoại.

Đây là chương trình khuyến mại với quy mô toàn quốc, tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của TH, đặc biệt là sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk – bộ đôi sản phẩm đột phá không sử dụng phụ gia tổng hợp và chất bảo quản.

Những chủ nhân đầu tiên của các giải thưởng đã lộ diện, còn bạn có muốn mình là chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn trong các buổi livestream tiếp theo. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng giải nhiệt mùa hè cùng nguồn “năng lượng tự nhiên: từ trà TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk, sau đó thực hiện các bước sau để xem mình liệu có trúng giải.

Bộ đôi giải nhiệt mùa hè mang đậm hương vị tự nhiên

Tập đoàn TH mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức đột phá: Kết hợp những búp trà tinh tuyển từ các vùng trà cao nguyên nổi tiếng Việt Nam và nguồn nước tinh khiết từ mạch nước ngầm núi lửa triệu năm, không chất bảo quản.

Bên cạnh việc khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu, công nghệ sản xuất TH true TEA cũng được Tập đoàn TH đầu tư mạnh mẽ với dây chuyền hiện đại, khép kín từ Đức, công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng. Đặc biệt, toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai đảm bảo chỉ trong vòng 24 giờ, giúp lưu giữ được tối đa hương vị tự nhiên của trà.

Thanh mát ngày hè cùng TH true TEA hoàn toàn từ thiên nhiên

Góp mặt trong danh sách đồ uống lành mạnh giải nhiệt mùa hè không thiể thiếu được sản phẩm TH true JUICE milk. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa tươi sạch nguyên chất của cụm trang trại TH cùng nước ép trái cây tự nhiên được nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể những ngày hè oi bức.

Được phối trộn với công thức riêng biệt và sản xuất trên dây truyền hiện đại từ CHLB Đức, sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT, TH true JUICE milk được lưu giữ nhiều nhất dưỡng chất và hương vị sữa tươi, trái cây trong mỗi sản phẩm. Mỗi chai nước uống sữa tươi trái cây TH nhờ vậy có vị hoa quả tự nhiên độc đáo bên cạnh vị thơm sữa tươi sạch TH true MILK – thương hiệu sữa nổi tiếng với quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch.

Nạp năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cùng nước uống sữa trái cây TH true JUICE

Được thiết kế kiểu dáng cổ chai rộng mang đến trải nghiệm sáng khoái khi uống cùng sự tiện lợi, phù hợp với xu hướng “on-the-go” của cuộc sống hiện đại, chắc chắn các tín đồ sống xanh sẽ không ngại ngần đưa TH true TEA và TH true JUICE milk vào danh sách thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên của mình ngay trong mùa hè này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang