Prudential ra mắt sản phẩm cuộc sống bình an

Thứ Năm, 15/12/2016 09:41

|

Nhằm mang đến cho khách hàng một khởi đầu vững chắc cho tương lai, tháng 12-2016, Prudential chính thức ra mắt sản phẩm PRU-Cuộc Sống Bình An.

Bảo hiểm cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo, đặc biệt hỗ trợ tài chính nhiều lần ngay từ giai đoạn đầu. Thêm vào đó, sản phẩm này còn cung cấp quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong lên đến 300% số tiền bảo hiểm và các khoản lãi (sau khi trừ các quyền lợi đã nhận), giúp gia đình thân yêu của bạn nhận được khoản hỗ trợ tài chính để bù đắp cho nguồn thu nhập bị mất nếu không may người được bảo hiểm tử vong.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng khi bắt đầu nghỉ hưu, PRU-Cuộc Sống Bình An sẽ chi trả ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65 như một khoản ngân sách đặc biệt để bắt đầu tận hưởng tuổi hưu. Đồng thời, khách hàng vẫn tiếp tục nhận được quyền lợi hỗ trợ tài chính trước các rủi ro suốt 10 năm tiếp theo và giá trị tiết kiệm ở thời điểm kết thúc hợp đồng. Với quyền lợi bảo vệ dài lâu kết hợp tiết kiệm hiệu quả, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những bất trắc trong cuộc sống.

Khách hàng tham gia PRU-Cuộc sống Bình An còn được Prudential cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu. Đây là dịch vụ lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Thông qua đường dây nóng miễn phí, khách hàng sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí mọi lúc, mọi nơi, cũng như được giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, với tinh thần chia sẻ cùng các bệnh nhân ung thư, Prudential sẽ đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ thực hiện bằng việc trích 20.000 VND (tương đương 1 hoa hướng dương) trên mỗi hợp đồng PRU-Cuộc Sống Bình An được phát hành từ 1/1/2017 đến 31/3/2017.

Bình luận (0)

Lên đầu trang