Tập đoàn TH trao tặng 81.240 ly sữa tươi sạch góp sức chống dịch cùng TPHCM

Thứ Năm, 03/06/2021 18:31

|

(CAO) Chiều ngày 3-6, Tập đoàn TH và BAC BANK thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh Covid -19 cùng các địa phương – đang là tâm dịch của cả nước, 81.240 ly sữa tươi sạch đã và sẽ được trao tặng đến Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

Từ ngày 18/5/2021 đến nay – chỉ trong vòng nửa tháng, Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện 03 chuỗi lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và phát hiện cả 2 biến chủng lần đầu xuất hiện tại Thành phố là biến chủng Anh và biến chủng Ấn Độ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại đây trong những ngày qua, ngành y tế cùng lực lượng chống dịch tiếp tục dốc sức lực để kiểm soát dịch bệnh lây lan.

Tiếp tục hành trình chung tay đẩy lùi đại dịch, Tập đoàn TH và BAC BANK thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt quyết định trao tặng 81.240 ly sữa tươi sạch đến TP Hồ Chí Minh. Trong đó, chiều nay, 23.160 ly sữa được trao tặng thông qua Ủy ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh, còn 58.080 ly sữa sẽ được trao tặng đến các bệnh viện, trung tâm y tế thông qua Sở Y tế TP HCM ngay trong tuần này. Đây là một phần trong 3 triệu sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe mà TH thực hiện trao tặng cho lực lượng chống dịch, người cách ly trên cả nước để chung tay chống dịch Covid-19 trong hơn 1 năm qua.

Hi vọng, những ly sữa tươi sạch mà ba đơn vị gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân các khu cách ly sẽ góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp các lực lượng chống dịch và người cách ly tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể - trong bối cảnh cuộc chiến chống Covid-19 còn nhiều gian nan và diễn biến phức tạp.

Từ ngày 6/5 đến nay, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt cũng đã thực hiện nhiều đợt trao tặng sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe đến ngành y tế và lực lượng chống dịch, người dân đang thực hiện cách ly tại các địa phương, bệnh viện – đang là điểm nóng về dịch bệnh như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bệnh viên K – Cơ sở Tân Triều, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương,...

Trong tháng 5, TH tiếp sức lực lượng y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu tại bệnh viện K cơ sở Tân triều – Hà Nội chống dịch covid-19.

Qua 4 đợt bùng phát dịch Covid-19 từ đầu năm 2020, Tập đoàn TH đã trao tăng gần 3 triệu ly sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, tổng trị hơn 30 tỷ đồng.

Là “Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín có quy mô lớn nhất thế giới” (kỷ lục được Liên minh Kỷ lục Thế giới chứng nhận 12/2020), các sản phẩm từ sữa tươi sạch của TH có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh.

Dù dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng Tập đoàn TH đảm bảo sản xuất, cung ứng hàng hóa ổn định ra thị trường vơi các biện pháp phòng chống dịch chủ động, hiệu quả. TH cũng là một trong số ít doanh nghiệp sữa tự chủ được nguồn nguyên liệu sữa tươi sạch và tập trung giữ vững tiêu chuẩn quốc tế của các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang