35 nhóm nhạc, 40.000 khán giả tham dự “Cảm hứng Hò Dô” 2023

Thứ Tư, 29/11/2023 09:34

|

(CAO) 35 nhóm thí sinh và hơn 40.000 lượt khán giả đã tham gia “Cảm hứng Hò Dô 2023” tại TPHCM, mang đến không gian âm nhạc mới ở trung tâm thành phố.

Chương trình diễn ra tại Công viên Lam Sơn, Quận 1. Cảm hứng Hò Dô là cuộc thi trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc Hò Dô 2023. Ban tổ chức sẽ tìm ra quán quân để trao giải thưởng và cơ hội được đứng chung sân khấu với các sao quốc tế, trình diễn trước hơn 50.000 khán giả trên sân khấu HOZO Super Fest vào một trong các ngày 22, 23, 24/12.

Hội đồng giám khảo là những gương mặt nổi bật của giới chuyên môn, như: nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh (Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM), nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Trang Thanh Phương (Phó Trưởng Phòng Nghệ thuật, Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM), ca sĩ Thanh Sử (Phó Trưởng Phòng Nghệ thuật - Tổ chức biểu diễn, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP. HCM).

Sân khấu này cũng có sự xuất hiện của những gương mặt gây dấu ấn, như Á quân Giọng hát Việt 2018 – Trần Gia Nghi và ban nhạc Rock 7UPPERCUTS. Trong đó, 7UPPERCUTS từng nhận đề cử giải Mai Vàng cho hạng mục Nhóm hát vào năm 2022. Nhóm đã có hành trình hơn 5 năm nỗ lực với những sản phẩm nổi bật như: “Wave Alpha”, “Yêu”, “No Internet”, “Trốn Tìm”, Album “Summer Jam”...

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Hò Dô năm nay đã tổ chức đến năm thứ ba và có thể nói đây là festival âm nhạc quốc tế lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều nghệ sĩ từ rất nhiều nước đến tham gia. Chúng tôi luôn dành một phần quan trọng trong hành trình, dành riêng cho các tài năng trẻ, để phát hiện những tài năng còn ẩn mình đâu đó. Bởi vì, những tài năng được phát hiện hôm nay, 5-7 năm sau biết đâu sẽ trở thành một trong số những lực lượng nghệ sĩ chính của Hò Dô. Việc phát hiện và nuôi dưỡng các tài năng trẻ luôn luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang