Á hậu Hà Thu trở thành Giám đốc quốc gia Hoa hậu Liên lục địa

Thứ Sáu, 22/07/2016 16:10

|

(CAO) Từng lọt Top 17 Hoa hậu Liên lục Địa (Miss Intercontinental) năm ngoái, Hà Thu vừa chính thức giữ thêm trọng trách mới ở mùa thi năm nay khi trở thành Giám đốc quốc gia (National Director) và bắt đầu hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Á hậu Hà Thu

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia, người đẹp Hà Thu sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 (Miss Intercontinental), một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín trên thế giới.

Ra đời từ năm 1971, nhưng đến 1973 mới diễn ra năm đầu tiên với chiến thắng của đại diện đến từ Mỹ, Miss Intercontinental đến nay đã trải qua 40 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc quốc có “thâm niên” nhiều thứ 4 chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế.

Là cuộc thi nhan sắc chú trọng vào khuôn mặt và kỹ năng trình diễn, Hoa hậu Liên lục địa tìm kiếm những người đẹp sở hữu gương mặt ưa nhìn, hoàn hảo, phong cách trình diễn trên sân khấu tự tin, chuyên nghiệp. Cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động bên lề, đòi hỏi thí sinh phải thể hiện mình là người phụ nữ năng động, hiện đại.

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa là vào năm 2005. Khi đó đại diện Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng (cô đoạt được thành tích nhỏ là có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng).

Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này. Đại diện khi ấy là Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Với vóc dáng cân đối cùng số đo 3 vòng là 86 – 61 – 89 và gương mặt ngọt ngào đậm chất Á đông, Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

Trở về từ cuộc thi, Hà Thu được truyền thông và khán giả quan tâm nhiều hơn. Cô cũng xuất hiện thường xuyên hơn trong các sự kiện của làng giải trí, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hiện tại còn rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh trong ngành ẩm thực. Hà Thu tâm sự Miss Intercontinental 2015 không chỉ là trải nghiệm thú vị mà còn cho cô nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình.

Hà Thu từng lọt top 17 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa

Từ thành công đó, năm nay Việt Nam sẽ tiếp tục cử đại diện tham gia cuộc thi, và Hà Thu đã được đơn vị nắm bản quyền – công ty Helios – tin tưởng giao trọng trách tuyển chọn và tìm ra gương mặt phù hợp nhất để đại diện nước nhà đến với đấu trường sắc đẹp này.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Hà Thu cho biết: “Bản thân Hà Thu cảm thấy vô cùng vinh dự với vị trí mới của mình, càng vui hơn khi Thu nhận được thông tin này vào ngay ngày sinh nhật của mình 21-7. Hà Thu tin bằng kinh nghiệm chính mình đã trải qua khi tham dự Miss Intercontinental 2015, mình có thể tìm được gương mặt người đẹp phù hợp với cuộc thi và sau đó chia sẻ những gì hiểu biết và góp nhặt được để làm hành trang cho cô ấy có thể tự tin tỏa sáng và gặt hái thành tích cao tại Miss Intercontinental 2016 năm nay.”

Hiện tại, Hà Thu đã bắt đầu bước vào quá trình tìm kiếm các gương mặt tiềm năng, xem xét, trao đổi và đánh giá kỹ lưỡng cùng ekip trước khi đưa ra lựa chọn chính thức cuối cùng. Hà Thu chia sẻ tiêu chí lựa chọn của cô sẽ là tìm ra người đẹp sở hữu thân hình cân đối, gương mặt đẹp cùng những kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

Top 5 thí sinh có body đẹp nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016

Vòng chung kết Miss Intercontinental 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Sri Lanka với sự tham gia của hơn 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang