‘Bánh mì’ trở thành trang phục của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ Năm, 22/11/2018 11:20

|

(CAO) Bộ trang phục của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 được chính thức công bố là "Bánh mì" (NTK Phạm Phước Điền).

Đây là lần đầu tiên một món ăn Việt Nam được tái hiện và sáng tạo thành một bộ trang phục, Bánh mì của Phạm Phước Điền ngay từ vòng nộp hồ sơ đã gây sốt. Bánh mì được chỉnh sửa theo hình ảnh mới phù hợp với H’Hen Niê hơn và mang bản sắc Việt, với chiếc nón lá và chất liệu tre đan. Với bộ trang phục này, H’Hen Niê sẽ trình diễn cho phần thi National Costume.

Bộ trang phục của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ

Trước đó, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” đã trải qua nhiều vòng thi, hình ảnh chính thức của Top 6 gồm: Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn), Nữ quyền (Phạm Minh Phúc), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Thăng thu (Nguyễn Đức Hải), Hoa đăng sắc Việt (Nguyễn Vũ Hùng – Thạch Thành Đạt), Bánh mì (Phạm Phước Điền) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Lần đầu tiên, một cuộc thi tìm kiếm trang phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe gây chú ý mạnh và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

H’Hen Niê phát biểu về cảm nghĩ của mình
Ông Trần Ngọc Nhật - Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao giấy chứng nhận quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018 cho Hoa hậu H’Hen Niê

Hiện, hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2018 và dự kiến cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11/2018. Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe như sau: National Costume (11/12/2018), Bán kết (13/12/2018) và chung kết diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 17/12/2018 theo giờ Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang