Ấn Độ:

Nữ diễn viên Bollywood cáo buộc 'đối thủ' thuê đô vật hại mình

Thứ Sáu, 16/11/2018 11:46  | Hoàng Yến

|

(CAO) Theo RT ngày 15-11 đưa tin, nữ diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ, Rakhi Sawant đã cáo buộc một đồng nghiệp của mình đã dùng tiền mua chuộc nữ đô vật Mỹ Tanea Brooks (đang có chuyến lưu diễn tại Ấn Độ) cố tình "triệt hạ" cô trong một trận đấu vật mang tính biểu diễn.

Ngôi sao đấu vật của Mỹ, Tanea Brooks đang có chuyến lưu diễn khắp Ấn Độ, cô và nữ diễn viên Rakhi Sawant đã có một trận đấu dàn xếp mang tính biểu diễn tại sân vận động Tau Devi Lal ở Panchkula, miền bắc Ấn Độ vào tối ngày 12-11.

Tuy nhiên, trong một động tác đấu vật hơi "quá tay" nữ diễn viên Ấn Độ đã bị chấn thương cột sống khá nặng, khiến cô phải ngồi xe lăn một thời gian để hồi phục. 

Clip nữ diễn viên Rakhi Sawant gặp chấn thương nặng và được dìu vào trong nghỉ:

Đoạn clip cho thấy nữ đô vật đã ném Rakhi Sawant xuống sàn đấu và cô gần như nằm bất động. Nữ diễn viên cũng quay lại cảnh mình được một đồng nghiệp và một nhân viên an ninh dìu vào phía bên trong phòng nghỉ nhưng cả người cô đã đổ sụp xuống vì đau và gần như không còn chút sức lực nào.

Điều đáng nói hơn là sau khi nhận được thông báo về việc chấn thương lưng và cổ từ các bác sĩ tại bệnh viện. Nữ diễn viên tuyên bố, Tanea Brooks đã nhận tiền từ "đối thủ" của cô là cựu Hoa hậu Ấn Độ, Tanushree Dutta, để cố tình triệt hạ mình.

Clip nữ diễn viên Rakhi Sawant phải đi xe lăn chờ hồi phục:

Trên trang Instagram cá nhân Rakhi Sawant viết: "Cô ấy đã nhận tiền từ người vốn trước giờ có hiềm khích với tôi để khiến tôi 'tàn phế'. Tôi sẽ không còn được làm điều mình thích và cũng không thể tiếp tục đóng phim thường xuyên với một cái lưng bị tổn thương nghiêm trọng".

Cựu Hoa hậu Ấn Độ, Tanushree Dutta, người mà nữ diễn viên Rakhi Sawant cáo buộc đã bỏ tiền thuê nữ đô vật Mỹ triệt hạ mình - Ảnh: India Today

Trong khi đó, nữ đô vật Tanea Brooks tỏ ra bình tĩnh và phủ nhận các cáo buộc về mình: "Tôi nghĩ cô ấy đang lầm tưởng giữa một bộ phim và đời thực, tôi không cố ý. Giữa tôi và cô ấy trước đây không có hiềm khích gì, tôi còn cảm thấy lo lắng vì những hành động vô tình khiến cô ấy tổn thương, tôi đã tới thăm và xin lỗi. Nhưng không đồng nghĩa với việc cô ấy có thể dùng những lời dối trá để nói về tôi".

Bình luận (0)

Lên đầu trang