Diễn viên 'Tiếu ngạo giang hồ' ly hôn chồng ở tuổi 43

Thứ Ba, 20/11/2018 11:13

|

(CAO)  Nữ diễn viên Trịnh Tú Trân vừa công bố đệ đơn ly hôn ông xã doanh nhân sau 8 năm cưới.

Trên trang Instagram, cô chia sẻ: "Tôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Nhiều người có thể sốc vì điều đó nhưng xin đừng lo lắng, tôi và con rất ổn”.

Trịnh Tú Trân cho biết, trong 8 năm chung sống, cả hai có những bất đồng về tính cách, lối sống và không tìm được tiếng nói chung. 

Mỹ nhân Trịnh Tú Trân

"Hạnh phúc không nên trông chờ vào bất cứ ai, chỉ nên dựa vào chính mình. Bản thân có hạnh phúc thì mới đem lại điều ấy cho người khác. Tôi không nghĩ mình không phải giải thích lý do ly hôn cho bất cứ ai trừ con trai tôi", cô viết.

Trịnh Tú Trân là nữ diễn viên nổi tiếng của Singapore. Cô được biết đến qua các bộ phim: "Tiếu Ngạo Giang Hồ 2000" (vai "Đông Phương Bất Bại"), "Đông Du Ký" (vai "Hà Tiên Cô"), "Cửa Hàng Áo Cưới",...

Vợ chồng Tú Trân khi đang hạnh phúc

Năm 2000, khi đang trên đỉnh cao danh tiếng, cô dốc toàn bộ gia sản trị giá 500.000 đô la Singapore (hơn 8 tỷ đồng) để đầu tư và thua lỗ trắng tay. Để có tiền trả nợ, nàng Đông Phương Bất Bại làm tất cả mọi việc.

Trịnh Tú Trân gặp gỡ và hẹn hò với thương gia Hoàng Xuyên Tâm (Brian Wong). Cả hai đăng ký kết hôn năm 2010 và tổ chức đám cưới tại khách sạn lớn với sự tham dự của đông đảo người thân cùng bạn bè.

Bình luận (0)

Lên đầu trang