Carnival of Lights – chuỗi Đại nhạc hội “thắp sáng” Vinhomes Grand Park

Thứ Sáu, 18/03/2022 13:00

|

(CAO) Đại nhạc hội “Carnival of Lights” được tổ chức cuối tuần tại Vinhomes Grand Park quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu và các hoạt động vui chơi hấp dẫn, hứa hẹn mang tới những ngày nghỉ ngơi sôi động, lý thú cho những cư dân “vùng đất ánh sáng” phía Đông TPHCM.

Chuỗi sự kiện Đại nhạc hội “Carnival of Lights” được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - “viên kim cương” của thành phố Thủ Đức vào các ngày Chủ nhật 20/3, 27/3 và 2/4/2022. Là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Grand Park tiên phong cho sự phát triển của Việt Nam, là vùng đất ánh sáng quy tụ những công dân tinh hoa.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park – TP. Hồ Chí Minh

Đến tham dự đại nhạc hội “Carnival of Lights", các khách mời sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ như lễ hội diều, cắm trại trên bãi cát, hoạt động vui chơi dành cho trẻ em, trải nghiệm xe buýt điện VinBus và tham quan vườn Nhật.... Trong không gian rộng lớn của “thành phố đại công viên”, các bạn trẻ hay các gia đình có thể cùng nhau vui chơi và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không khí lễ hội sẽ còn bùng nổ với sự xuất hiện của những ca sĩ tên tuổi như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik, v.v…, hứa hẹn đem tới “Carnival of Lights" một đại tiệc âm nhạc sôi động trên nền không gian ánh sáng rực rỡ, tràn ngập sắc màu và âm thanh. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu ngoài trời được đầu tư, hứa hẹn mang tới trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn nhất cho các khách mời.

Trong những ngày đầu xuân rộn ràng, đại nhạc hội “Carnival of lights” chính là một trong những câu trả lời của Vinhomes cho cam kết luôn đồng hành, chăm sóc trọn vẹn cả đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Cùng chờ đón Đại nhạc hội đỉnh cao “Carnival of Lights" tại Vinhomes Grand Park

Thời gian: từ 15h30 đến 19h30, ngày 20/3, 27/3 và 2/4/2022

Địa điểm: Công viên Vinhomes Grand Park, Tp. Thủ Đức

Chương trình dành riêng cho các khách có vé mời

Bình luận (0)

Lên đầu trang