61 thí sinh vào chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022

Thứ Hai, 14/03/2022 17:29  | Thanh Thuỷ

|

(CAO) Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 vừa công bố 61 thí sinh bước vào vòng thi chung khảo toàn quốc diễn ra vào cuối tháng 3 nay.

Trong danh sách này có nhiều thí sinh có ngoại hình sáng giá được đánh giá cao, là thí sinh tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu.

Sau vòng sơ khảo tại Hà Nội, ngày 13-3, vòng thi sơ khảo của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 khu vực phía Nam được tổ chức tại Trường Đại học Hutech (TPHCM).

Tại Vòng sơ khảo, các thi sinh trải qua các phần thi: khám nhân trắc học để đo chỉ số hình thể, cân nặng, chiều cao; gặp gỡ BGK phỏng vấn kín và trình diễn kỹ năng. Bên cạnh các phần thi theo quy chế, các thí sinh còn được giao lưu, thể hiện thế mạnh của bản thân.

Các thí sinh của Miss World Việt Nam 2022 năm nay không hầu hết thuộc thế hệ gen Z (sinh ra từ năm 1997 đến 2002), thí sinh nhỏ tuổi nhất sinh năm 2004. Các cô gái không chỉ có ngoại hình sáng giá mà còn được đánh giá cao về tri thức, vốn ngoại ngữ và khả năng ứng xử.

Trong đó, có rất nhiều những nhan sắc nổi bật đến tham dự vòng sơ khảo, mỗi thí sinh đều sở hữu những điểm nổi bật riêng về nhan sắc lẫn tài năng. Không những thế, nhiều cái tên còn từng đạt giải Hoa khôi, Á khôi và sở hữu nhiều thành tích học tập đáng nể.

Như vậy, vòng sơ khảo đã chính thức khép lại với 61 thí sinh được chọn vào Chung khảo toàn quốc, trong đó có 36 đại diện đến từ khu vực phía Nam và 25 thí sinh đến từ khu vực phía Bắc.

Theo BTC, thời gian diễn ra vòng chung khảo toàn quốc dự kiến từ ngày 27-3 tại TPHCM. Đêm thi bán kết toàn quốc dự kiến được tổ chức vào ngày 9-4 tại TPHCM.

Đêm chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2022 sẽ diễn ra ngày 27-5 tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) với 40 thí sinh toàn quốc.

Cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng phụ với các phần thi hấp dẫn được livestream xuyên suốt hành trình. Qua đó, các thí sinh có nhiều môi trường để thể hiện bản lĩnh, cá tính riêng đồng thời BGK và khán giả cũng có thêm cơ sở đánh giá từng thí sinh nhằm lựa chọn ra người xứng đáng đội vương miện danh giá.

Một số thí sinh loạt vào vòng chung khảo

Thí sinh chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang