Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn Vũ thế giới

Thứ Ba, 11/12/2018 10:14

|

(CAO) Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia khác, người đẹp – Hoa Hậu Châu Ngọc Bích đã đăng quang Mrs Universe Ltd 2018. Ngoài danh hiệu cao nhất, Châu Ngọc Bích còn được trao giải thưởng phụ "Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất".

Tối 10-12, đêm chung kết Mrs Universe 2018 dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà đã diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của Hoa hậu Châu Ngọc Bích và 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Top 3 Hoa hậu Đại sứ Hoa hậu thế giới

Vượt qua hơn 87 thí sinh, người đẹp – Châu Ngọc Bích đã đăng quang Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ thế giới - Mrs Universe Ltd 2018. Cô là ứng viên được đánh giá cao ngay từ đầu, ngoài ra cô cũng đoạt giải phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Mrs USA, Á hậu 2 thuộc về Mrs Chita và Á hậu 3 thuộc về Mrs China.

Trong đêm chung kết, Châu Ngọc Bích cùng 87 thí sinh trải qua các phần thi chung gồm trình diễn trang phục dân tộc và trang phục da hội. Ở phần trang phục dân tộc, người đẹp Việt Nam tự hào khi trình diễn lại bộ trang phục giúp cô giành chiến thắng với giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - Best National Custume.

Châu Ngọc Bích trong trang phục dân tộc

Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn Vũ thế giới 2018 (Mrs Universe 2018) nhằm tôn vinh nét đẹp tâm hồn, hình thể của Phụ nữ đã lập gia đình, tuyên truyền Bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình và quan trọng hơn hết chính là hướng mọi phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con tới cuộc sống tốt đẹp, biết làm chủ cuộc sống của chính mình hơn.

Hoa Hậu Châu Ngọc Bích luôn là một trong những thí sinh nổi bật về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ cũng như tính cách cởi mở, thân thiện. Lịch trình hoạt động dày đặc khiến cô chỉ có vài tiếng mỗi ngày để nghỉ ngơi cũng khiến cô khá mệt mỏi. Dẫu vậy, khi xuất hiện trong đêm chung kết 10-12, Châu Ngọc Bích vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

Châu Ngọc Bích trong trang phục dạ hội

Trước khi đăng quang Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích từng đăng quang Á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng Doanh Nhân vàng và cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 tại Nhật Bản.

Bình luận (0)

Lên đầu trang